x
 
   
งเครื่องประดับโอปอลสุดพิเศษ

โอปอลไฟ

โอปอลไฟเป็นรูปแบบที่โปร่งใสของโอปอล โอปอลไฟเหมือนโอปอลอื่น ๆ ประกอบด้วยกรดซิลิกิกที่มีปริมาณน้ำค่อนข้างสูง ได้รับการตั้งชื่อตามสีของอัญมณี

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ
boderสำรวจเพิ่มเติม

โอปอลไฟ

โอปอลไฟ เป็นรูปแบบที่โปร่งใสของ โอปอล โอปอลไฟเหมือนโอปอลอื่น ๆ ประกอบด้วยกรดซิลิกิกที่มีปริมาณน้ำค่อนข้างสูง ได้รับการตั้งชื่อตามสีของอัญมณี ชื่อของมันมาจากคำว่า 'Opalus' ของโรมันที่เกี่ยวข้องกับ Ops ภรรยาของ Saturn เทพธิดาแห่งความอุดมสมบูรณ์ โอปอลไฟเป็นพลอยเนื้ออ่อน ประกอบด้วยผิวทรงกลมเพื่อสร้างช่องว่างสามมิติให้ความสว่างและความเข้มแก่อัญมณี โครงสร้างภายของอัญมณีทำให้มันสามารหักเหแสงและแสดงช่วงของสีได้ การขึ้นรูปของอัญมณีส่งผลต่อสีที่แสดงของโอปอลไฟ เริ่มตั้งแต่สีเหลือง ส้ม แดงซึ่งเป็นที่มาของชื่อ ยิ่งสีอัญมณีเข้มมากเท่าใดหรือยิ่งมี 'ไฟ' มากเท่าใด โอปอลไฟยิ่งมีค่าเท่านั้น ส่วนใหญ่สามารถพบได้ที่บราซิล แต่สถานที่อื่น ๆ ที่ขุดโอปอลไฟคือฮอนดูรัสหรือกัวเตมาลา สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย เอธิโอเปีย และตุรกี

โอปอลไฟมีตำนานมากมาย โดยเฉพาะในเม็กซิโก ในมายาและแอซเท็กเชื่อกันว่าอัญมณีเช่นเดียวกับโอปอลไฟที่มีชีวิตชีวาชนิดนี้ได้ถูกสร้างขึ้นเฉพาะในน่านน้ำแห่งสวรรค์เท่านั้น นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาเรียกว่า quetzalitzlipyollitli "อัญมณีแห่งนกบนสรวงสวรรค์" และใช้อัญมณีเพื่อทำพิธีกรรม นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมวันนี้โอปอลไฟเป็นอัญมณีแห่งชาติของเม็กซิโก ในทางกลับกัน มีข่าวลือว่าคลีโอพัตราสวมชุดเครื่องประดับโอปอลไฟเพื่อดึงดูดมาร์คแอนโธนี ผู้ปกครองแห่งกรุงโรม และสมเด็จพระราชินีวิกตอเรียใช้ชิ้นส่วนของเครื่องประดับโอปอลเป็นผู้พิทักษ์ความชั่วร้ายและศัตรู ในฐานะที่เป็นสีสันและสัญลักษณ์แห่งความงามของท้องฟ้า โอปอลไฟคือ อัญมณีประจำเดือนตุลาคม

เนื่องจากคุณภาพเป็นขั้นตอนแรกในการสร้า งเครื่องประดับโอปอลสุดพิเศษ oได้แก่ แหวน ต่างหู สร้อยคอ กระดุมกลัดแขนเสื้อ Glamira จำหน่ายโอปอลไฟที่มีคุณภาพ AAA และมีเกือบสีแดง โอปอลไฟเป็นหินที่เหมาะสมสำหรับการใส่เสน่ห์และความงามลงในเครื่องประดับ พร้อมกับใช้โลหะผสมและการออกแบบทุกรูปแบบ เมื่อประดับ ต่างหูโอปอลไฟ คุณจะสามารถได้ยินเสียงของแม่น้ำแห่งสรวงสวรรค์ หรือคุณสามารถดึงดูดความรักของคุณ ผู้ปกครองหัวใจของคุณโดย แหวนโอปอลไฟ ในแบบที่คลีโอพัตราเคยทำ! จากทั้งหมดที่กล่าวมา Glamira เปลี่ยนชีวิตของคุณให้เป็นพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์ของแสงประกายแพรวพราว