ต่างหู

ต่างหู

สิ่งที่คุณต้องมีขนาดเล็กสัมผัสง่าย! ต่างหูเป็นเครื่องประดับสำหรับทุกโอกาสของชีวิต โดดเด่นไปด้วยความพิถีพิถันเลือกสรรตุ้มหูที่ดีที่สุดในสไตล์ของคุณ!

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ
boderEXPLORE MORE
  • COLOURED ต่างหูเพชร

    COLOURED ต่างหูเพชร
    Colourful and dashing! Make a charming difference and pick a pair of earrings that is precisely embedded with fancy coloured diamonds.

  • Plain Design earrıngs

    Plain Design earrıngs
    When you feel that less is more, you will find that desired simplicity at GLAMIRA. Explore plain gold earring designs for a modern look.

แหวน โดย GLAMIRA

เป็นที่น่าอัศจรรย์ที่บางสิ่งบางอย่างที่มีขนาดเล็กและอ่อนโยนจึงสามารถกล่าวได้เช่นเมื่อพูดถึงแฟชั่น ต่างหูน่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพูดในสิ่งที่คุณต้องการพูด หนักแน่น ชัดเจน คลาสสิก ทันสมัยและร่วมสมัยเป็นคำอธิบายรายละเอียดของต่างหูที่ GLAMIRA การสร้างเซตต่างหูใหม่ของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายมาก เว็บไซต์จะนำคุณผ่านกระบวนการทั้งหมดแล้วเมื่อคุณเสร็จสิ้นการสั่งซื้อ สินค้าที่คุณกำหนดเองจะถูกนำไปสร้างโดยช่างฝีมือที่มีพรสวรรค์ เมื่อเสร็จแล้วต่างหูของคุณจะถูกส่งไปที่ประตูบ้านของคุณ หรือไปที่ประตูที่คุณต้องการให้ส่งไป

คุณสามารถเลือก ต่างหูเพชร ที่ทำให้คุณส่องประกายแวววาวได้ เพชรจะสื่อกับทุกคนว่า คุณเป็นคนที่ควบคุมภาพลักษณ์ของตัวเองและคุณต้องการสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น เพชรที่มาจากทั่วโลกจากแหล่งที่เชื่อถือได้ซึ่งไม่เคยได้รับอัญมณีจากโซนความขัดแย้ง เพชรที่สามารถมีรูปทรงและขนาดที่คุณชอบได้ ทุกอย่างและอะไรก็ตามเป็นไปได้ คุณรู้สึกคุ้มค่าใช่ไหม คุณทำงานหนักและต้องการเห็นผลใช่หรือไม่ แน่นอนว่าคุณอยากเห็น!

คุณต้องการให้ต่างหูของคุณหรูหรามากขึ้นใช่หรือไม่ ถ้าเป็น ต่างหูเพชรแพลตตินั่ม เพื่อแสดงรสนิยมของคุณให้มากขึ้นล่ะ หรือคุณสามารถแสดงความรักของคุณให้คนพิเศษในชีวิตของคุณทราบ ไม่มีอะไรที่เหมือนกับเพชร แต่เมื่อเพชรอยู่ใกล้แพลตตินั่ม คุณก็รู้ว่าไม่มีอะไรที่เป็นอมตะในโลกนี้ไปมากกว่านี้แล้ว ดังนั้นเมื่อต้องการของขวัญสำหรับความรักนิรันดร์ ขอให้คุณรู้ว่าคุณสามารถหาได้ที่นี่ หากคุณพบสิ่งที่ใกล้เคียงและไม่ได้ตัวเลือกให้เลือกที่จะทำให้ต่างหูของคุณเป็นตามที่ต้องการ คุณสามารถติดต่อทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ของ GLAMIRA เพื่อช่วยเหลือคุณในการทำสิ่งที่คุณต้องการให้เกิดขึ้น! GLAMIRA ต้องการให้คุณมีสิ่งที่คุณต้องการ และคุณสามารถมีอะไรก็ได้! GLAMIRA มีความเชี่ยวชาญในการสร้างเครื่องประดับที่คุณสามารถจินตนาการได้ อย่างไรก็ตาม ต่างหูในส่วนนี้มักจะดึงดูดสายตาของคุณและจากนั้นคุณก็สามารถทำด้วยตัวเองได้ ปรับแต่งและปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ นั่นคือเหตุผลที่ GLAMIRA ต้องการให้คุณดูดี ชอบตัวคุณเองที่ใช้เครื่องประดับที่เหมาะสมกับรสนิยมของคุณและส่งผลดี ไม่จำเป็นต้องพอดีกับสไตล์ของคุณในรูปหรือสไตล์ของคนอื่น

เมื่อเลือกสไตล์ของต่างหู คุณมีหลายทางเลือก GLAMIRA มีหลายรูปแบบให้เลือก แล้วต่างหูเพชรแบบห้อยล่ะ ต่างหูเพชรแบบห้อย ไม่เพียงแต่แสดงเพชรเมื่อคุณมีผมยาวขึ้นแล้ว ก็เน้นคอของคุณด้วย ความยาวของต่างหูห้อยสามารถทำให้การเปลี่ยนแปลงในรูปลักษณ์ของคุณดูลึกซึ้งยิ่งขึ้นและสำหรับความหรูหรา ต่างหูห้อยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคอลเลกชั่นเครื่องประดับของคุณ

วีธีที่ง่ายที่สุดในการแสดงเพชรบนต่างหูคือ ต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยว ต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยวมีตัวเลือกขนาดใหญ่หรือเล็ก และคุณยังสามารถเลือกรูปทรงของเพชรได้ด้วย ต่างหูอัญมณีเม็ดเดี่ยวดูส่องประกายอย่างหรูหราตลอดคืนเสมอ หรือเมื่อสภาพแวดล้อมที่คุณทำงานต้องดูเจียมเนื้อเจียมตัวมากขึ้น คุณจะต้องมีต่างหูที่เหมาะสมเพื่อรักษาสไตล์ของคุณ คุณมีเหตุผลมากมายในการสวมใส่ต่างหูและสิ่งที่คุณต้องการอยู่ที่ GLAMIRA

ถ้าเพชรเม็ดเดี่ยวไม่พอสำหรับต่างหูของคุณล่ะก็ ถ้าเป็น ต่างหูห่วงเพชร ทีทำให้คืนสว่างสไว ต่างหูห่วงช่วยให้คุณสามารถสร้างแหวนเพชรที่ร้อนแรงสำหรับให้โลกเห็น คุณสามารถปรับแต่งขนาด รูปทรงและโลหะมีค่าของต่างหูของคุณได้ เมื่อคุณสร้างต่างหูหรือสิ่งอื่น ๆ จาก GLAMIRA คุณกำลังสร้างเครื่องประดับอัญมณีชิ้นหนึ่งสำหรับตัวคุณเองหรือถ้าเป็นของที่ระลึกสำหรับคนที่คุณรัก

คุณต้องการสีสันมากขึ้นในชีวิตของคุณหรือไม่ หลากหลายมากขึ้นหรือไม่ ถ้าเป็น ต่างหูอัญมณี จาก GLAMIRA ล่ะ ทุกสีของสายรุ้งมีพร้อมให้คุณเลือกสรรค์ คุณสามารถเพิ่มอัญมณีประจำเดือนเกิดของคุณเพื่อเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักหรือสมาชิกในครอบครัวได้ อัญมณีล้ำค่าเป็นที่ชื่นชอบเสมอเมื่อพูดถึงของขวัญที่เป็นมิตรมากขึ้นเช่นกัน ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ญาติหรือเพื่อน เกือบทุกโอกาส ต่างหูเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่คุณรู้จัก การหาต่างหูเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย ได้จากโต๊ะทำงาน โซฟา หรือแม้กระทั่งบนทางด่วน ทุกอย่างเป็นไปตามที่คุณต้องการ คุณเป็นเจ้านายที่นี่

ให้ของขวัญเป็น ต่างหูมรกต เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบที่จะบอกว่าธรรมชาติเป็นสิ่งที่สวยงาม สีเขียวมรกตเป็นสิ่งเติมเต็มที่สวยงามสำหรับเครื่องแต่งกายและโอกาสใด ๆ เมื่อสัญลักษณ์จากพระบรมวงศานุวงศ์เป็นอัญมณีที่สามารถพบได้ในพระราชวังใด ๆ แม้แต่วังของคุณเองถ้าคุณชอบ

การสร้างภาพร่างเมื่อคุณเลือก ต่างหูแซฟไฟร์ คุณได้สร้างความลึกลับด้วยตัวคุณเองด้วยอัญมณีตัวนี้ และโทนสีน้ำเงินเป็นสิง่เติมเต็มสำหรับเครื่องแต่งกายหรือโอกาสใด ๆ

ถ้าต่างหูทับทิมไม่สามารถดึงดูดความสนใจได้ นั่นไม่ใช่สินค้าจาก GLAMIRA นักอัญมณีศาสตร์ที่ GLAMIRA เดินทางไปทั่วโลกเพื่อหาทับทิมแดงที่งดงามที่สุดที่สามารถพบได้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าทับทิมที่ต่างหูของคุณมีคุณภาพสูง

ต้องการแฟชั่นแบบคลาสสิกหรือไม่ ต้องการ ต่างหูไข่มุก ในโอกาสพิเศษครั้งต่อไปใช่หรือไม่ คุณสามารถทำแบบนั้นได้ด้วย ต่างหูไข่มุกสีขาว แบบดั้งเดิม หากคุณกำลังมองหาความแปลกใหม่ ทำไมไม่สร้าง ต่างหูไข่มุกสีชมพูของคุณเอง หรือสำหรับความละเอียดอ่อนความประทับใจที่ลืมไม่ลง ถ้าเป็น ต่างหูไข่มุกสีดำ เพื่อตั้งมาตรฐานของแฟชั่นล่ะ ทั้งหมดขึ้นอยู่กับคุณที่ GLAMIRA!

กำลังโหลด...