กำลังโหลด...

ขั้นตอนการชำระเงิน

บัตรเครดิต

บัตรเครดิต

หากคุณต้องการชำระด้วยบัตรเครดิต (วีซ่า มาสเตอร์การ์ด หรืออเมริกันเอ็กซ์เพรส) โปรดทราบข้อมูลต่อไปนี้: หากเรามีสินค้าอยู่ในคลังสินค้าและคุณสั่งซื้อสินค้าก่อน 13.00 น. คำสั่งซื้อของคุณจะถูกส่งถึงคุณในวันเดียวกัน

บัตรเดบิต

บัตรเดบิต

บัญชีของคุณจะถูกหักเงินหลังจากจัดส่งแหวนแล้ว หากเซตแหวนต้องมีการผลิตก่อน เราจะไม่เรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตจนกว่าแหวนจะออกจากมือของเรา

PayPal

PAYPAL

คุณสามารถชำระผ่าน PayPal ได้ การชำระเงินใช้เวลาเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น เนื่องจากเราได้รับเงินของคุณผ่านจาก PayPal เราจึงสามารถดำเนินตามคำสั่งซื้อได้ทันทีหรือในกรณีที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองเราจึงสามารถเริ่มผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ หากคุณสั่งซื้อก่อนเวลา 13.00 น. คำสั่งซื้อของคุณจะถูกส่งในวันเดียวกันโดยสมมติว่าผลิตภัณฑ์อยู่ในคลังสินค้า

SOFORT

SOFORT

At the checkout you will be redirected to sofort.com where you will use your online banking data for the bank transfer. Thereby payment details and beneficiary are pre-filled. Your entered data will be encrypted and transmitted to your bank. After that you will receive a transaction number that you have to enter for confirmation.

Neither SOFORT nor GLAMIRA has access to your payment details.

Vorkasse

การโอนเงินผ่านธนาคาร

หลังจากที่คุณได้สั่งซื้อแล้วเราจะส่งรายละเอียดเกี่ยวกับบัญชีธนาคารที่คุณควรโอนเงินตามที่ระบุในใบแจ้งหนี้ของคุณ หลังจากได้รับการชำระเงินแล้ว เราจึงจะจัดส่งสินค้าที่สั่งซื้อไว้ คุณต้องระบุขนาดของแหวน เพื่อให้คำสั่งซื้อของคุณเสร็จสมบูรณ์ เราสามารถจัดส่งสินค้าได้หลังจากได้รับการยืนยันการชำระเงินตามขนาดแหวนเฉพาะของแต่ละผลิตภัณฑ์เท่านั้น สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตแบบรายชิ้น ผลิตภัณฑ์จะเข้าสู่กระบวนการผลิตหลังจากได้รับการชำระเงินแล้ว

การชำระเงิน รวมถึงหมายเลขการสั่งซื้อไปยัง:

Account Holder: GLMR EOOD
IBAN: BG56UBBS88881900916246
BIC (SWIFT): UBBSBGSF