กำลังโหลด...

การบริการของเรา

ขนาดแหวนสำคัญพอ ๆ กับตัวแหวน แหวนที่สามารถสวมใส่ได้อย่างพอดี สบายและสง่างามจะช่วยเพิ่มสายสัมพันธ์ได้มากขึ้น GLAMIRA จะไม่ยอมแพ้จนกว่าคุณจะพอใจสินค้าในทุกด้าน ดังนั้นเราจึงเสนอการปรับขนาดแหวนทั้งแกะสลักและไม่ได้แกะสลักของคุณโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายหนึ่งครั้งภายใน 60 วันแรกที่รับผลิตภัณฑ์

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถอ่านนโยบายการส่งคืนสินค้าของเราโดยคลิก ที่นี่. หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์โดยส่งอีเมลมาหาเราได้ที่ service@glamira.co.th หรือโทรศัพท์มาที่หมายเลข ทีมงานของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ!

สื่อข้อความเฉพาะตัวหรือใกล้ชิดด้วยการแกะสละฟรี และให้ของขวัญคู่ชีวิตที่มีคุณค่าทางอารมณ์ ทำให้เธอรู้สึกพิเศษ - เหมือนกับแหวนของเธอ

GLAMIRA จะแกะสลักแหวนของคุณฟรีเมื่อคุณเลือกตัวเลือกนี้ระหว่างการซื้อของ คุณสามารถเลือกจากรูปแบบตัวอักษร 658.000 THB แบบ รวมถึงสัญลักษณ์พิเศษ เช่น หัวใจ หรือ อินฟินิตี้ จำนวนเครื่องหมายสูงสุดที่คุณพิมพ์ได้คือ 25 อักขระ รวมถึง เว้นวรรค ไอคอน และตัวอักษร

GLAMIRA โดดเด่นในภาคธุรกิจด้วยการรับประกันตลอดอายุการใช้งานที่น่าสนใจ แหวนแต่งงานหรือหมั้นเป็นสินค้าที่ซื้อแล้วใช้ตลอดชีวิต ดังนั้นเราต้องทำให้แน่ใจว่า คุณได้รับสินค้าที่มีคุณภาพสูงด้วยการรับประกันที่น่าพึงพอใจ เครื่องประดับ GLAMIRA ทุกชิ้นมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน เพราะเรามั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเรา ในกรณีที่มีข้อผิดพลาดจาดผู้ผลิต GLAMIRA จะตรวจสอบผลิตภัณฑ์และยินดีที่จะซ่อมแซมให้คุณ กรุณาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ นโยบายการส่งคืนสินค้า ของเรา

เครื่องประดับมีความเปราะปางและต้องการการดูแลเป็นพิเศษระหว่างการจัดส่ง GLAMIRA มีประกันภัยการจัดส่งสินค้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับสินค้าทุกชิ้นที่สูญหายหรือได้รับความเสียหายระหว่างการขนส่ง ทันทีที่การสั่งซื้อออกจากทางเรา คุณจะได้รับหมายเลขการติดตามพัสดุเพื่อดูสถานะการจัดส่งของคุณ

เราแนะนำให้คุณเปิดบรรจุภัณฑ์ของคุณ และตรวจสอบความเสียหายและของในบรรจุภัณฑ์ หากคุณพบความเสียหายใด ๆ กรุณายื่นข้อเรียกร้องความเสียหายและปฏิเสธการรับสินค้าที่ขนส่ง

หากคุณไม่พอใจกับการสั่งซื้อของคุณ คุณสามารถส่งคืนสินค้าของคุณมายัง GLAMIRA เพื่อขอรับเงินคืน ปรับขนาด แกะสลักหรือซ่อมแซมได้ ส่งแบบฟอร์มการส่งคืนสินค้าซึ่งสามารถกรอกได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง พิมพ์แบบฟอร์มและส่งกลับมาพร้อมสินค้า เมื่อส่ง แบบฟอร์มการส่งคืน แล้ว คุณจะได้รับคำแนะนำทางอีเมลในการดำเนินการส่งคืนสินค้า กรุณาอ่าน นโยบายการส่งคืน ของเราก่อนที่จะส่งสินค้าคืนกลับมาให้เรา

GLAMIRA ตระหนักถึงความสำคัญของช่วงเวลาพิเศษของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแต่ละรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ดังนั้นเราจึงส่งกล่องของขวัญที่ทันสมัยให้คุณฟรีพร้อมกับสินค้าของคุณ

ในปีพ.ศ. 2012 เราเริ่มออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราเอง การจะเข้าสู่ตลาดต่างประเทศได้นั้น การใช้นักอัญมณีเฉพาะทางภายในบริษัทเพื่อรักษาการบริการอย่างมืออาชีพและรักษาคุณภาพตามมาตรฐานสูงสุดเป็นสิ่งจำเป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของเราหยิบอัญมณีแต่ละชิ้นที่ใช้ด้วยมือของเขาเองและยืนยันมาตรฐานคุณภาพที่เรามุ่งมั่นเสนอตลอดเวลา

GLAMIRA เข้าใจถึงความต้องการความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียดเล็กน้อยเมื่อมีช่วงเวลาพิเศษใกล้เข้ามา ขนาดแหวนมีความสำคัญเท่ากับตัวแหวนเลยทีเดียว ดังนั้น GLAMIRA จะอยู่เคียงข้างคุณเมื่อคุณต้องการแหวนมากที่สุด

คุณสามารถสั่งอุปกรณ์วัดรอบแหวนได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายโดยคลิก ที่นี่ห หรือพียงเขียนอีเมลถึง service@glamira.co.th พร้อมแจ้งชื่อและที่อยู่ของคุณโดยใช้หัวเรื่องว่า "สั่งอุปกรณ์วัดรอบแหวน" นอกจากนี้ คุณยังสามารถสั่งอุปกรณ์วัดรอบแหวนได้ฟรีที่หน้าเว็บของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น อยู่ตรงใต้บริเวณราคาที่ระบุว่า "หาขนาดแหวนของคุณ"

ผู้เชี่ยวชาญของ GLAMIRA จะช่วยคุณในการตัดสินใจในโอกาสพิเศษนั้น ๆ แจ้งให้เราทราบหากคุณต้องการฟังความคิดเห็นที่สองหรือข้อเสนอแนะ ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือคุณ! ระบบการสอบถามผู้เชี่ยวชาญสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์จริง ๆ เนื่องจากคุณจะสามารถกำหนดเกณฑ์ต่าง ๆ ได้ เช่น ช่วงราคา โอกาสพิเศษและประเภทของอัญมณี ผู้เชี่ยวชาญจะตรวจดูแม้กระทั่งรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ และจะแชร์ความคิดเห็นกับคุณ หากต้องการส่งคำขอให้คลิกที่นี่ ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

วิธีแลกรหัสคูปองของคุณ

มีส่วนร่วมในแคมเปญผ่านทางการแจ้งข่าวของเราหหรือข้าร่วมในแคมเปญทาง Facebook ผ่านแฟนเพจของเราเพื่อรับคูปอง

แลกคูปอง

- สามารถแลกคูปองได้เพียง 1 ใบต่อ 1 การสั่งซื้อเท่านั้น

- สามารถแลกคูปองก่อนการสั่งซื้อเสร็จสิ้นได้เท่านั้น

- คูปองนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

การใช้งาน

- คูปองของขวัญสามารถแลกได้ภายในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น ระยะเวลาดังกล่าวสามารถดูได้จากคูปองหรือแคมเปญที่เกี่ยวข้อง

การส่งคืนสินค้า

- โดยปกติ สามารถคืนสินค้าที่ซื้อมาด้วยคูปองของขวัญได้

- หากคุณต้องการส่งคืนสินค้าที่ซื้อมาด้วยคูปองของขวัญด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม คุณจะได้รับการชำระเงินในรูปของคูปองแทนเงินสดไปยังบัญชีลูกค้า Glamira ของคุณ

คูปองและโปรโมชั่นส่วนลด

- เราเสนอโปรโมชั่นมากมายสำหรับโอกาสต่าง ๆ ตลอดทั้งปี