กำลังโหลด...

นโยบายการกำหนดราคา

นโยบายการกำหนดราคาของเราสะท้อนให้เห็นถึงเป้าหมายในการรักษาราคาที่ดีที่สุดในตลาดไปพร้อมกับนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสูง GLAMIRA ภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นเบื้องหลังผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ที่เสนอการออกแบบที่หลากหลายไม่มีที่สิ้นสุดและมอบโอกาสในการปรับเปลี่ยนสินค้า เป้าหมายของเราคือ การรักษาราคาของเราต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยไม่กระทบกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์

GLAMIRA ทำงานแบบออนไลน์โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นมากมาย ในขณะที่ร้านค้าปลีกหลายรายต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงในการดำเนินงานการจัดตั้งร้านค้า

เรารักษาราคาของเราให้ต่ำไว้ได้อย่างไร

  • ก่อตั้งรากฐานในการค้าอัญมณี - ด้วยประวัติการค้าอัญมณีออนไลน์กว่าสองทศวรรษ เรารู้วิธีจัดการค่าใช้จ่ายของเราทุกระดับ

  • ตรงจากแหล่งผลิต - อัญมณีและเครื่องประดับทั้งหมด การค้าปลีกทั่วไปในทุกขั้นตอนมีอิทธิพลต่อราคาขายของผลิตภัณฑ์ เราเป็นผู้ผลิตครอบคลุมทุกขั้นตอนที่เกี่ยวข้องในกระบวนการ ตั้งแต่สัมผัสแรกของปากกาบนหน้ากระดาษจนผลิตภัณฑ์ไปอยู่ในมือผู้จัดส่ง การไม่มีตัวแทนจำหน่าย ผู้นำเข้า ผู้ค้าส่ง และร้านค้าบนถนนหลัก ทำให้เราสามารถช่วยลูกค้าของเราประหยัดเงินไปได้มาก

  • ความร่วมมือระยะยาวกับผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ - การค้นพบแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดและรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้จัดจำหน่ายช่วยให้เราสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายการผลิตที่ส่งผลให้ราคาขายสมเหตุสมผล การสานสัมพันธ์ระยะยาวกับแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้เพื่อให้ได้วัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดช่วยให้เราสามารถเสนอราคาที่ดีที่สุดในตลาด

  • ข้อดีของการดำเนินงานออนไลน์ - ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการอำนวยความสะดวก การซ่อมบำรุงรักษา และการจ้างงานที่จำเป็นสำหรับหน้าร้าน ซึ่งจะส่งผลต่อราคาขายของผลิตภัณฑ์

  • ไม่กักตุนสินค้า - รับการสั่งซื้อที่คุณต้องการ ไม่ใช่สิ่งที่เรามี - เนื่องจากเราผลิตสินค้าทุกชิ้นตั้งแต่เริ่มต้นตามความชอบและการปรับแต่งของคุณ ส่งผลให้เกิดการใช้วัสดุอย่างชาญฉลาดและประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บเนื่องจากเราไม่มีคลังสินค้า เราสามารถยื่นข้อเสนอราคาที่ดีที่สุดสำหรับงบที่คุณมี รวมถึงตัวเลือกประเภทของโลหะ หินอัญมณี กะรัต ขนาด และตัวเลือกอื่น ๆ

    เราพยายามอย่างมากในการจัดหาราคาที่ดีที่สุดพร้อมกับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับลูกค้าของเรา เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย เราไม่สามารถผลิตสินค้าให้ลูกค้าได้หลายรายการเพื่อใช้ในการเปรียบเทียบ ในกรณีที่สั่งซื้อเพื่อนำเปรียบเทียบ GLAMIRA มีสิทธิ์ยกเลิกรายการหนึ่งหรือหลายรายการจากการสั่งซื้อได้

  • ผู้เชี่ยวชาญภายใน - นักออกแบบ นักอัญมณี ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องประดับผู้วิเคราะห์วัสดุและคุณภาพ (โลหะและหินอัญมณี) สร้างการออกแบบใหม่และผลิตสินค้าทั้งหมดภายใต้ชื่อเดียวโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานเพิ่มเติม

  • ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบซ่อน - คุณปรับแต่งสินค้าของคุณโดยเลือกตัวแปรทั้งหมดด้วยตัวคุณเอง เราไม่เพิ่มค่าใช้จ่ายที่ไม่มีจริงในราคาผลิตภัณฑ์ของเรา ดังนั้นคุณจะจ่ายเฉพาะมูลค่าที่คุณซื้อเท่านั้น

คลิก เพื่อ พื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายจัดหาอย่างมีจริยธรรมของเรา