สร้อยคอ

สร้อยคอ

เปิดเผยสถานะของคุณ จี้กับสัญลักษณ์เช่นกุญแจ, หัวใจ, เทวดาเป็นส่วนบุคคลตามที่ทันสมัย ให้ความสว่างตามธรรมชาติของโลกด้วยรายละเอียดที่ดีงาม

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ
boderสำรวจเพิ่มเติม
 • Ceramic NecklacesNew

  Ceramic Necklaces
  A little token can tell a thousand words and show how well you know someone. A necklace that suit a man's personality is always a great idea for a special gift.

 • สร้อยคอเพชรสีต่าง ๆ

  สร้อยคอเพชรสีต่าง ๆ
  Take a step beyond traditional diamonds and advance your alternatives with fancy diamonds. Pick a coloured diamond necklace and add colour to your spirit...

 • สร้อยคอสลักชื่อและอักษรย่อ

  สร้อยคอสลักชื่อและอักษรย่อ
  Modern men should complete their style with small but effective touches. Men's leather bracelets will be the perfect complement for modern men's casual look.

 • Cabochon Necklaces

  Cabochon Necklaces
  Engagement rings for men are a unique sign of your bond. Your love is mutual – show it by choosing the perfect personalized ring for him.

 • สร้อยคอดีไซน์แบบเรียบ

  สร้อยคอดีไซน์แบบเรียบ
  For those who find beauty in details... Combine purity with your gracious style with GLAMIRA's สร้อยคอดีไซน์แบบเรียบ.

 • Premium Necklaces

  Premium Necklaces
  A little token can tell a thousand words and show how well you know someone. A necklace that suit a man's personality is always a great idea for a special gift.

 • Fusion Necklaces

  Fusion Necklaces
  Engagement rings for men are a unique sign of your bond. Your love is mutual – show it by choosing the perfect personalized ring for him.

 • Horoscope Necklaces

  Horoscope Necklaces
  A little token can tell a thousand words and show how well you know someone. A necklace that suit a man's personality is always a great idea for a special gift.

 • โซ่

  โซ่
  A little token can tell a thousand words and show how well you know someone. A necklace that suit a man's personality is always a great idea for a special gift.

สร้อยคอทับทิม GLAMIRA

เมื่อพูดถึงสร้อย คอเพชรของ เป็นแหล่งช้อปปิ้งสำหรับการเลือกสินค้าที่หลากหลายและยังมีการปรับแต่งและปรับแต่งเครื่องเพชรพลอยของคุณ Yประสบการณ์ของคุณเป็นเรื่องสนุกเมื่อคุณต้องการหาของขวัญหรือสร้อยคอที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวคุณเอง Yคุณสามารถค้นหาปรับแต่งและสั่งซื้อได้ในไม่กี่ขั้นตอน จากที่บ้านที่ทำงานหรือแม้แต่ในขณะเดินทาง GLAMIRA มอบความสบายและสไตล์ที่ลงตัว! ไม่มีการวิ่งรอบเพื่อหาสิ่งที่จะใกล้หรือเพียงพอ ทำไมไม่สร้างสิ่งที่จะหวงแหนสำหรับปีและปีมา

ทำไมเสียเวลาและความพยายามในการปลอมและเครื่องประดับเครื่องแต่งกาย ความเสี่ยงต่อสุขภาพเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะรู้ว่าเครื่องประดับที่แท้จริงด้วยโลหะมีค่าเป็นสิ่งเดียวที่ควรสัมผัสกับร่างกายของคุณ สินค้าคุณภาพต่ำและเครื่องแต่งกายอาจมีสารตะกั่ว แคดเมียม และสารพิษอื่น ๆ ที่อาจส่งผลต่อสุขภาพของคุณอย่างจริงจัง ไม่ต้องกลัวว่า GLAMIRA จะมีสารพวกนั้น GLAMIRA ช่วยให้มั่นใจได้ว่าวัสดุที่ใช้เป็นของแท้ทั้งหมด ทีมงานผู้เชี่ยวชาญและนักอัญมณีศาสตร์ที่มีประสบการณ์ทดสอบทุกสิ่งทุกอย่างที่ใช้ในเครื่องประดับของคุณ ไม่มีสายการประกอบ เมื่อวัสดุได้รับการตรวจสอบแล้วคะแนนและได้รับการอนุมัติพวกเขาก็ย้ายไปหาช่างฝีมือที่ทำเครื่องประดับของคุณเอง นั่นหมายความว่าอัญมณีแต่ละตัวจะได้รับการตรวจสอบก่อนที่จะมีการตั้งค่าไว้ในรายการของคุณ

GLAMIRA ไม่มีผลิตภัณฑ์อัญมณีแบบสำเร็จรูป แต่ละรายการจะสั่งทำการสั่งซื้อ จัดทำขึ้นสำหรับคุณ ทุกครั้ง เพื่อให้คุณสามารถเลือกได้จากหลากหลายของโลหะมีค่าและหลากหลายของอัญมณี ดังนั้นถ้าคุณอยู่ในอารมณ์สำหรับ เพชรสร้อยคอแพลตตินั่ม คุณมาทางขวา ท้องฟ้าเป็นขีด จำกัด เมื่อคุณต้องการสร้างแถลงการณ์ที่บอกให้โลกรู้ว่าคุณมีสิ่งที่จะสร้างสร้อยคอระดับโลกที่โดดเด่นอย่างแท้จริง สร้อยคอที่ชอบทั้งหมดจะเป็นหนึ่งในชนิดขึ้นอยู่กับการปรับแต่งของคุณ การตั้งค่า กะรัต โลหะทั้งหมดรวมกันเพื่อทำให้รายการ

สร้อยคอรูปหัวใจ สำหรับคนที่คุณรัก ไม่มีอะไรบอกว่า "ฉันรักคุณ" มากกว่าสร้อยคอหัวใจจี้ คุณสามารถเลือกจากคอลเลกชั่นแล้วคุณสามารถปรับแต่งและปรับแต่งคำสั่งซื้อของคุณโดยการเลือกโลหะหรือโลหะผสมและอัญมณีทับทิมทับทิมมรกตบนเครื่องเพชรพลอย เพิ่มการแกะสลักเพื่อพูดสิ่งที่คุณต้องการพูด ทำทุกอย่างถูกต้องจากเว็บไซต์

ถ้า สร้อยคออัญมณี คือสิ่งที่คุณต้องการ GLAMIRA มีอัญมณีให้เลือก ทำให้เป็นหินวันเกิดสำหรับของขวัญวันเกิดหรือเพชรสำหรับเป็นของขวัญแต่งงาน GLAMIRA เดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหาอัญมณีที่มีคุณภาพดีที่สุดและมีคุณภาพสูงสุดที่ใดก็ได้ GLAMIRA ยังมีความภาคภูมิใจที่จะให้แน่ใจว่าอัญมณีที่ใช้ไม่ได้มาจากโซนความขัดแย้งเพื่อไม่สนับสนุนกลุ่มไร้ยางอายที่มีมาตรฐานด้านสิทธิมนุษยชนที่ไม่ดีหรือไม่มีเลย

สีเขียวที่ไม่สามารถระบุได้ด้วย สร้อยคอมรกต หนึ่งในอัญมณีงามที่สุดที่จะแสดง คุณสามารถเลือกขนาดและตัดอัญมณีได้ตามที่คุณต้องการ มรกตขนาดใหญ่หรือเล็กเป็นทางเลือกของคุณ คุณสามารถวางมรกตควบคู่กับอัญมณีอื่น ๆ เพื่อสร้างการออกแบบพราวหรือคุณสามารถมีคนเดียวด้านหน้าและศูนย์ทั้งหมดที่ชื่นชม

สร้อยคอไพลิน ที่มีสีของท้องฟ้าหรือมหาสมุทรสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน ไพลินมีเอกลักษณ์และผู้รับมักจะยิ้มเสมอเมื่อได้รับเป็นของขวัญ คุณสามารถเลือกอัญมณีได้อย่างหลากหลายและเจียระไนเพื่อสร้างเครื่องเพชรพลอยที่ไม่เหมือนใครตามที่คุณต้องการ ถ้าคุณต้องการ "สีน้ำเงิน" หรือเพื่อเพิ่มความสว่างของห้อง ไพลินนั้นยอดเยี่ยมในการสวมใส่ทั้งในสภาพแวดล้อมที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการตั้งแต่คาเฟ่ไปจนถึงห้องบอลรูม คุณเหมาะสำหรับเป็นเจ้าของสร้อยคอแซฟไฟร์ในการแสดงสไตล์ของคุณ

ไม่มีอะไรที่ต้องพูดมากเมื่อพูดถึง สร้อยทับทิม ทับทิมน่าจะเป็นอัญมณีที่คนรู้จักมากที่สุด ทับทิมเป็นอัญมณีที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากมีสีและเข้ากับอัญมณีอื่น ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทับทิมส่งเสริมอัญมณีอื่น ๆ เสมอ ทับทิมจึงไม่เคยหลุดไปจากแฟชั่นและเป็นมาตรฐานในเครื่องประดับแฟชั่นชั้นสูง

เมื่อคุณคิดถึงความสง่างามในสร้อยคอ คุณจะจินตนาการถึง สร้อยไข่มุก ทันที หากคุณกำลังฝันถึงไข่มุกคุณสามารถสั่งซื้อได้จากสร้อยคอมุกสีขาวมากมาย แต่ถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างนุ่มนวลกว่าคอของคุณทำไมไม่พิจารณาซื้อ สร้อยไข่มุกสีชมพู เพิ่มความนุ่มนวลบางอย่างกับอัญมณีที่อ่อนแล้วจากมหาสมุทร

คุณเป็นคนที่ยืนข้างหน้าฝูงชนและดึงดูดทุกคนหรือไม่ สร้อยคอไข่มุกสีดำ เป็นคำแฟชั่นของคุณอย่างไร มีไข่มุกสีดำที่ยอดเยี่ยมให้เลือกจาก GLAMIRA แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการเป็นเรื่องที่ผิดปกติ แต่คุณสามารถแสดงความหลากหลายของคุณในรูปแบบด้วยสร้อยไข่มุกสีดำที่มาพร้อมกับชุดสีดำเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณมี ไม่มีอะไรที่ดูดีไปกว่าการจับคู่อุปกรณ์เสริม

เมื่อช้อปปิ้งสำหรับสร้อยคอเป็นมากกว่าโซ่ เมื่อคุณสั่งซื้อจี้จาก GLAMIRA คุณสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ใดก็ได้บนเว็บไซต์ เกือบทุกด้านของอัญมณีสามารถเลือกได้ อัญมณีโลหะอัลลอยด์เพชรไข่มุกอัญมณีประจำเดือนเกิด และพื้นผิว เป็นไปตามมาตรฐานและรสนิยมของคุณเสมอ เมื่อคุณปรับแต่งแล้วคุณสามารถเพิ่มสัมผัสส่วนบุคคลของคุณด้วยการแกะสลัก เป็นหนึ่งในวัตถุทางศิลปะและความงามอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ยังมีขีดจำกัดความคิดสร้างสรรค์ของคุณเมื่อพูดถึงเครื่องประดับจาก GLAMIRA หากคุณกำลังมองหาความงดงาม จี้เพชร คุณสามารถเรียกดูคอลเลกชั่นแบบกว้างและสร้างจี้เพชรที่คุณชื่นชอบ หากคุณไม่ต้องการ สร้อยคอทองคำ คุณสามารถเลือกสไตล์ของคุณจากจี้ทอง ทองคำขาวหลากหลายรูปแบบของ GLAMIRA ได้ ทองคำขาวหรือทองคำสีเหลืองทองในขนาดกะรัตต่าง ๆ ประดับด้วยด้วยอัญมณีใด ๆ คุณสามารถออกแบบสร้อยคอของคุณเองได้โดยการเพิ่มตัวเลือกของคุณเอง

คุณสามารถกำหนดเครื่องประดับทั้งหมดของ GLAMIRA เองได้ ออกแบบโดยใช้อัญมณีและโลหะที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะพอใจกับผลิตภัณฑ์ของคุณตลอดอายุการใช้งาน

กำลังโหลด...