กำลังโหลด...

นโยบายความปลอดภัย

เรารักษาความปลอดภัยบนเว็บไซต์และระบบอื่น ๆ ของเราโดยการใช้มาตรการด้านเทคนิคและองค์กรเพื่อป้องกันการสูญเสียการเข้าถึง การแก้ไข หรือการแจกจ่ายข้อมูลของคุณโดยบุคคลที่สามที่ไม่ได้รับอนุญาต การทำเช่นนี้ทำให้เรามั่นใจได้ว่าคุณจะรู้สึกปลอดภัยในขณะที่เรียกดูเว็บไซต์ของเรา สำหรับเราสิ่งสำคัญคือความเป็นส่วนตัวของคุณต้องได้รับความคุ้มครอง ข้อมูลที่คุณให้กับเราจะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการคำสั่งซื้อของคุณเท่านั้นและจะไม่มีการแชร์กับบุคคลอื่น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการค้าหรือกิจกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจอื่น ๆ

เมื่อคุณสั่งซื้อกับเรา เราถือว่าคุณยอมรับการใช้นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราและเราจะใช้ข้อมูลที่คุณแชร์สร้างความพึงพอใจสูงสุด เช่น การยืนยันและติดตามคำสั่งซื้อของคุณ การเปรียบเทียบข้อมูลความแตกต่าง การป้องกันกิจกรรมที่เป็นการฉ้อโกง การระบุการตั้งค่าผลิตภัณฑ์และการบริการของคุณ และการจัดทำแนวทางที่เป็นประโยชน์ในการขอรับผลิตภัณฑ์และการบริการอื่น ๆ ที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ

SSL

เรามั่นใจว่า ข้อมูลของคุณจะถูกจัดการอย่างเป็นความลับและเข้ารหัสด้วยซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยของ SSL (Secure-Socket-Layer) บุคคลที่สามไม่สามารถอ่านข้อมูลคำสั่งซื้อ ชื่อ ที่อยู่ บัตรเครดิต หรือรายละเอียดของธนาคารที่เข้ารหัสของคุณได้ แจ้งเตือนโดยใช้ไอคอน "ล็อค" ขนาดเล็กสำหรับเว็บไซต์ใด ๆ ที่ใช้ SSL และแสดงอยู่หน้าแถบที่อยู่เว็บไซต์

ความปลอดภัยของข้อมูล

เรารับประกันความปลอดภัยของหมายเลขบัตร การทำธุรกรรม หมายเลขประกันสังคม และข้อมูลส่วนบุคคลรูปแบบอื่น ๆ ของคุณ เนื่องจากการส่งข้อมูลระหว่างคุณในฐานะลูกค้าและโดเมนของเราจะเป็นไปอย่างปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยแบบ SSL ซึ่งทำหน้าที่ในการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างลูกค้าและเซิร์ฟเวอร์ โดยไม่มีการรั่วไหลไปยังบุคคลที่สามและทำให้แน่ใจว่า ข้อมูลที่โอนถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ลูกค้าตกลงในการค้นหาเว็บไซต์นั้น ๆ เท่านั้น

การปฏิบัติตาม PCI

GLAMIRA จัดเก็บข้อมูลทั้งหมดไว้อย่างปลอดภัยด้วยผู้ให้บริการโฮสติ้งที่สอดคล้องกับ PCI (Payment Card Industry) เราซึ่งเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์สูง ตระหนักดีว่าความปลอดภัยขณะซื้อสินค้าออนไลน์เป็นเรื่องสำคัญเพียงใด และเรารับทราบว่าการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล โดยเฉพาะข้อมูลบัตรเครดิต เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จ การปฏิบัติตามข้อกำหนดของ PCI ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับบัตรใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือแม้แต่บัตรกดเงินสด นี่คือนโยบายที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางซึ่งทำขึ้นเพื่อมุ่งมั่นในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าและรับประกันความปลอดภัยขณะค้นหาและจ่ายเงินทางออนไลน์ นอกจากนี้ ยังป้องกันไม่ให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลการชำระเงินในทางที่ผิด