x
 
   
Rose Pearl Jewellery

ไข่มุกสีชมพู

ไข่มุกเป็นอัญมณีที่เก่าแก่ที่สุดที่รู้จักและได้รับการพิจารณาที่มีค่าที่สุดสำหรับศตวรรษ มีสีตั้งแต่ขาวถึงดำ รวมทั้ง เงิน ครีม ชมพู แชมเปญ (สีทอง) สีเขียวและสีน้ำเงิน

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ไข่มุกสีชมพู

ไข่มุกเป็นอัญมณีที่เก่าแก่ที่สุดที่รู้จักและได้รับการพิจารณาที่มีค่าที่สุดสำหรับศตวรรษ มีสีตั้งแต่ขาวถึงดำ รวมทั้ง เงิน ครีม ชมพู แชมเปญ (สีทอง) สีเขียวและสีน้ำเงิน

สิ่งที่แตกต่างจากไข่มุกอัญมณีอื่น ๆ ก็คือว่ามันเป็นสารอินทรีย์ที่ได้จากสัตว์ที่มีชีวิต - หอยนางรมและหอยแมลงภู่ โครงสร้างทางเคมีของมันประกอบด้วยแคลเซียมคาร์บอเนตในรูปแบบผลึกซึ่งอยู่ตรงชั้นศูนย์กลาง เนื่องจากเป็นอัญมณีอินทรีย์ธรรมชาติ อาจเกิดขึ้นได้หลายรูปทรงและรูปทรงแต่ละอันไม่เหมือนใคร เพชรทุกเม็ดมีความแตกต่างกัน ไข่มุกทุกชิ้นก็มีรูปร่างแตกต่างกันเล็กน้อยเหมาะกัน รูปร่างของมันเกิดจากนิวเคลียสและการวางตำแหน่งภายในหอย ไข่มุกทรงกลมเป็นที่นิยมและได้รับการยกย่องเป็นส่วนใหญ่เพราะหายากและเป็นธรรมชาติ เมื่อคิดถึงไข่มุก ไข่มุกทรงกลมจะเป็นสิ่งแรกที่คิดได้ นอกจากไข่มุกธรรมชาติแล้วยังมีไข่มุกเพาะเลี้ยงที่เลี้ยงจากหอยนางรมและหอยน้ำจืด คุณค่าของมุกจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ชนิดของไข่มุก ความมันวาว รูปร่าง สี มุก และขนาด ความมันวาวแสดงถึงคุณภาพของมัน มุกที่มีคุณภาพสูงสดใสและเงางามที่คุณสามารถมองเห็นภาพสะท้อนของคุณได้ อีกจุดหนึ่งคือมุกที่ให้สีของไข่มุกและเงาของมันวาว ไข่มุกที่มีมูลค่ามากที่สุดคือไข่มุกที่หนากว่าอันอื่น

ไข่มุกเป็นอัญมณีที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นที่นับถือมากที่สุดในโลกนับตั้งแต่ถูกค้นพบครั้งแรก มันถูกกล่าวถึงในตำนาน บทความ ใช้ในงานศิลปะของหลายประเทศ ได้แก่ อียิปต์ จีน และกรีซ การใช้งานครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 5,200 ปีที่แล้วในอียิปต์ ตัวอย่างของไข่มุกสามารถมองเห็นได้ในภาพเขียนและประติมากรรมในยุคอียิปต์โบราณ ในตำนานจีนและตำราทางประวัติศาสตร์เมื่อ 4,000 ปีก่อนได้กล่าวถึงไข่มุกน้ำจืดและยังคงเป็นที่ยอมรับว่าเป็นไข่มุกน้ำจืด เครื่องประดับอัญมณีที่เก่าแก่ที่สุดคือ สร้อยคออายุ 2,700 ปีซึ่งพบได้ในสุสานของสมเด็จพระราชินีแห่งเปอร์เซียโบราณ เป็นที่รู้จักกันในชื่อสร้อยคอของซูซา ซึ่งมีลูกปัดเรียงเป็นแถวจำนวน 72 แถว ไขมุกหรือที่เรียกว่า น้ำตาแห่งดวงจันทร์ เป็นอัญมณีประจำเดือนมิถุนายนและราศึกรกฏ

Glamira จัดหาไข่มุกที่มีคุณภาพสูงโดยคำนึงถึงเกณฑ์มูลค่า Glamira ใช้สร้อยคอไข่มุกสีขาว สีชมพู และสีดำในคอลเลกชั่นเพื่อสร้างการออกแบบเครื่องประดับไข่มุกที่โดดเด่น คุณมีอิสระในการปรับแต่งน้ำตาแห่งดวงจันทร์หรือต่างหูห้อยไข่มุก หรือคุณสามารถล้อมรอบคอของคุณด้วยมรดกโบราณ สร้อยคอมุกและรู้สึกว่าตัวเองเป็นตัวชูโรงของตำนานเรื่องเล่า คุณยังสามารถรวมแหวนไข่มุกกับทองชมพูและ/หรือทองคำขาว เพื่อเน้นรูปแบบที่ยาวนาน เช่น สร้อยคอของซูซา!