x
 
   
Peridot Jewellery

เพอริโด

เพอริโดเป็นพลอยเนื้ออ่อนซึ่งมีสีสันที่แตกต่างกันไปในเฉดสีเขียวจากพิสตาชิโอไปจนถึงเฉดสีมะกอก

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ
boderสำรวจเพิ่มเติม

เพอริโด

เพอริโด เป็นพลอยเนื้ออ่อนซึ่งมีสีสันที่แตกต่างกันไปในเฉดสีเขียวจากพิสตาชิโอไปจนถึงเฉดสีมะกอก อย่างไรก็ตาม สิ่งที่แตกต่างจากอัญมณีสีเขียวอื่น ๆ อย่างมรกต ก็คือการเรืองแสงสีทองในโครงสร้างของอัญมณี ชื่ออัญมณีมีรากมาจากคำภาษากรีก peridona ซึ่งแปลว่า "ให้ความร่ำรวย" เนื่องจากเป็นหนึ่งในอัญมณีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก จึงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีตำนานและเรื่องราวต่างๆ คุณสามารถพบเพอริโดได้ในเรื่องราวของอียิปต์โบราณประมาณ 2000 ปีก่อนคริสต์ศักราชและในบางส่วนของพระคัมภีร์ นอกจากนั้น เพอริโดเป็นอัญมณีชิ้นโปรดของใครหลายคนในสมัยบาโรค

ปากีสถานและอัฟกานิสถานเป็นสถานที่ที่สามารถพบและขุดเพอริโดได้มากมาย แต่สามารถจัดหาได้จากพม่า จีน อเมริกา แอฟริกา และออสเตรเลีย เป็นที่รู้จักกันในฐานะ อัญมณีประจำเดือนสิหาคม และราศีสิงห์

ที่ GLAMIRA อัญมณีเพอริโดทุกชิ้นที่จำหน่ายมีคุณภาพ AAA และออกแบบบนเครื่องประดับด้วยช่างมืออาชีพ ผลงานตอนสุดท้ายจะเป็นที่ถูกใจของคุณเ ครื่องประดับเพอริโด เช่น แหวน ต่างหู สร้อยคอและจี้ กำไลข้อมือ แหวนหมั้น และกระดุมกลัดแขนเสื้อ! GLAMIRA ไม่ได้ออกแบบเครื่องประดับเท่านั้น แต่เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญคอบดูแลรักษาเครื่องประดับด้วย ทีมงานขอแนะนำให้คุณขัดเงาเครื่องประดับเพอริโดของคุณด้วยผ้าฝ้ายเพื่อให้เครื่องประดับสดใสอยู่ตลอดเวลา อย่าถูกแสงดวงอาทิตย์เนื่องจากอัญมณีอาจรู้สึกไวต่อความร้อน ตั้งแต่เครื่องประดับ Glamira ให้ความสนใจสีเขียวมากขึ้น ความนิยมของอัญมณีสีเขียวนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ คุณสามารถปรับแต่งฤดูใบไม้ผลิที่สดใสของคุณเองได้โดยการเพิ่มโทนสีเขียวที่มีค่าที่สุดให้กับโลกของคุณ! ต่างหูเพอริโด หนึ่งคู่จะให้พลังแห่งธรรมชาติแก่คุณและทำให้คนรักของคุณรู้สึกถึงความอบอุ่นของฤดูใบไม้พลิตลอดไปด้วย แหวนหมั้นเพอริโด. ของคุณ Glamira จัดหาโลหะผสมและสีทั้งหมด (ทองคำขาว ทองคำ และ/หรือทองชมพู เงิน) สำหรับคุณเพื่อนำมาใช้ในการออกแบบให้กลมกลืนกับเพอริโดราวกับระบำฤดูร้อนในอากาศที่หนาวเย็น คุณสามารถเลือกอัญมณีอื่นมารวมกับ แหวนเพอริโด เพื่อให้เกิดการเปล่งประกาย และคุณสามารถเพิ่มงานศิลปะที่ไม่เหมือนใครได้โดยการปรับแต่ง สร้อยข้อมือเพอริโด เฉพาะตัวของคุณเองให้ทุกสายตาจับจ้องมาที่คุณ!