x
 
   
Green Amethyst Jewellery

อเมทิสต์สีเขียว

อเมทิสต์สีเขียวซึ่งจำแนกเป็นพลอยเนื้ออ่อนเป็นคริสตัลควอตซ์สีเขียวอ่อน เป็นสีเขียวเนื่องจากกระบวนการความร้อนที่เกิดจากเหตุการณ์ภูเขาไฟ รมความร้อนตามธรรมชาติของแกนของโลก หรือกระบวนการที่มนุษย์สร้างขึ้น

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ
boderสำรวจเพิ่มเติม

อเมทิสต์สีเขียว

อเมทิสต์สีเขียว ซึ่งจำแนกเป็นพลอยเนื้ออ่อนเป็นผลึกคริสตัลควอตซ์สีเขียว เกิดจากเหตุการณ์ภูเขาไฟ รมความร้อนตามธรรมชาติของแกนของโลก หรือกระบวนการที่มนุษย์สร้างขึ้น นั่นคือเหตุผลที่ Glamira แนะนำให้คุณเก็บหินอัญมณีให้ห่างจากความร้อนและแสงแดดโดยตรง เนื่องจากอาจทำให้เกิดการเปลี่ยนสีในอัญมณีได้อย่างง่ายดาย ในอัญมณีศาสตร์ จะเรียกว่า prasioliten หรือ vermarine ซึ่งเป็นชื่อที่มาจากภาษากรีก prason (πράσον) หมายถึง "พืชสีเขียว" และ lithos (λίθος) หมายถึง "อัญมณี" (กล่าวคือหินอัญมณีสีเขียว) ปัจจุบัน เหมืองแร่อเมทิสต์สีเขียวส่วนใหญ่อยู่ในบราซิล แต่สามารถพบได้ในโปแลนด์และแคนาดา

อเมทิสต์สีเขียว เป็นอัญมณีทางจิตวิญญาณและมีค่า เชื่อว่าเป็นหินที่ช่วยป้องกันและบริสุทธิ์สำหรับทุกเพศทุกวัยและใช้โดยนักปรัชญาหลายคนเป็นตัวเลือกแรก ในสมัยโบราณ มันถูกเรียกว่าเป็นหินอัญมณีของความสุขุมและใช้ในการฟื้นคืนจากการเสพติดทั้งทางร่างกายและอารมณ์ และสามารถมองเห็นคำพาดพิงหลายอย่างในประวัติศาสตร์และตำนานที่กล่าวถึงอเมทิสต์ (สีเขียว) มีข่าวลือว่านักบุญวาเลนไทน์สวมแหวนที่เป็นอเมทิสต์สีเขียวแกะสลักรูปกามเทพไว้ นอกจากนี้ พระมหากษัตริย์ที่มีประสิทธิภาพและรวยในประวัติศาสตร์ได้ใช้หินอัญมณีเป็นสัญลักษณ์ของพระบรมวงศานุวงศ์ อเมทิสต์สีเขียวเป็นหินที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการใช้งานร่วมกับความรัก เป็นอัญมณีประจำราศีมีนและ อัญมณีประจำเดือนกุมภาพันธ์.

ที่ Glamira จำหน่ายอเมทิสต์สีเขียวที่มีคุณภาพสูงและมีความสะอาด AAA และใช้สร้างในชิ้นงานที่ไม่ซ้ำกันซึ่งเรียกว่า เครื่องประดับอเมทิสต์สีเขียว. คุณสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของ Glamira ด้วยหินอัญมณีสีเขียวก็ได้ ตัวอย่างเช่น จี้อเมทิสต์สีเขียว จะเป็นทางเลือกที่ดีเพราะมันหมายความว่าคุณจะเก็บมันไว้ใกล้กับหัวใจของคุณและรู้สึกถึงความมหัศจรรย์ของมัน หรือคุณสามารถสร้าง สร้อยคออเมทิสต์สีเขียว สำหรับลูก ๆ ของคุณเพื่อเป็นเครื่องรางป้องกัน การออกแบบพิเศษของ แหวนอเมทิสต์สีเขีย วคุณได้ปรับแต่งให้สอดคล้องกับสไตล์ของคุณ จะทำให้จิตวิญญาณของคุณมีความสุข! นอกจากนี้ยังเป็นอัญมณีสำหรับ ของขวัญวันครบรอบแต่งงานครบรอบปีที่ 6 ด้วยเครื่องประดับอเมทิสต์สีเขียว Glamira มีจุดมุ่งหมายเพื่อเข้าใจคุณอย่างลึกซึ้งและทำให้คุณได้รับข้อมูลทางแฟชั่นที่สำคัญ!