x
 
   

เพชรสีดำ

เพชรสีดำซึ่งเป็นสมาชิกของตระกูลพลอยเนื้อแข็ง มีสีดำเข้มอันเป็นผลมาจากการรวมกันของกราไฟท์ คาร์บอน และสารประกอบโลหะต่าง ๆ ซึ่งเรียกว่า polycrystalline

 

เพชรสีดำซึ่งเป็นสมาชิกของตระกูลพลอยเนื้อแข็ง มีสีดำเข้มอันเป็นผลมาจากการรวมกันของกราไฟท์ คาร์บอน และสารประกอบโลหะต่าง ๆ ซึ่งเรียกว่า polycrystalline เรียกอีกอย่างว่า "Carbonado" เพชรสีดำมีโครงสร้างที่ยากต่อการเจียระไนและขัดเงา ดังนั้น จึงต้องให้ความตั้งใจและใส่ใจในขณะที่สร้างเครื่องประดับเพชรสีดำ ในตลาดอัญมณีปัจจุบันเพชรสีดำเกือบทั้งหมดได้รับสีจากการฉายรังสีหรือกระบวนการอื่น ๆ เนื่องจากความงามของมันมีสีดำลึกและอิ่มตัว เพชรสีดำธรรมชาติจึงหายากและมีราคาแพง เมื่อคุณมองหาประวัติความเป็นมาของเพชรสีดำ ออร์ลอฟสีดำ 67.5 เป็นตัวอย่างที่มีชื่อเสียงที่สุดที่คุณสามารถหาได้ เพชรสีดำขนาดใหญ่นี้มีชื่อว่า "ตาแห่งพระพรหม"
แหวนหมั้นเพชรสีดำ
สิ่งที่ทำให้มันพิเศษไม่ได้เป็นเพียงขนาดของมันเท่านั้น แต่ยังเชื่อว่าจะถูกสาปแช่งเนื่องจากถูกนำออกจากศาลฮินดูในประเทศอินเดีย อย่างไรก็ตามหลังจากถูกครอบครองโดยเจ้าหญิงรัสเซียและเจียระไนใหม่ เชื่อว่าคำสาปได้กลับตัวเอง ในขณะที่เพชรดำที่ใช้การฉายรังสีและกระบวนการอื่น ๆ จะได้รับการจัดหาจากอินเดีย Glamira ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงมากซึ่งมาจากเหมืองขนาดเล็กที่พบเพชรสีดำตามธรรมชาติ อีกจุดหนึ่งที่ Glamira ให้ความสำคัญคือ เพชรเหล่านี้เป็นเพชรที่ปราศจากความขัดแย้งและเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพของ Glamira ที่ Glamira ชิ้นนี้เครื่องประดับสร้างขึ้นโดยการใช้ประโยชน์จากตำนานสีดำและคุณจะได้รับโอกาสในการผสมผสานชิ้นงานที่คุณเลือกด้วยประกายของเพชรสีดำ ตัวอย่างเช่น แหวนเพชรสีดำ
สร้อยคอเพชรสีดำ
บ่อยครั้งที่ลูกค้าต้องการเพชรสีขาวที่เน้นความสว่างของสีขาวและความมืดของสีดำ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถปรับแต่งวงแหวนให้กลายเป็นแหวนเพชรสีขาวและดำที่สมบูรณ์แบบได้ หรือคุณสามารถสวมใส่ต่างหูเพชรสีดำเพื่อศักดิ์ศรีและความสุภาพของคุณ ในทางกลับกันเพชรสีดำยังใช้สำหรับเครื่องประดับผู้ชายเนื่องจากสีดำถือได้ว่าเป็นสีของผู้ชาย Glamira ออกแบบแหวนเพชรสีดำสำหรับบุรุษและกระดุมกลัดแขนเสื้อซึ่งสามารถใช้รวมกับหินอัญมณีอื่น ๆ เช่น นิลเพื่อเน้นความสง่าของผู้ชายเป้นพิเศษและสไตล์สุดเจ๋ง!
ต่างหูเพชรสีดำ
สินค้าแนะนำสำหรับคุณ
boderสำรวจเพิ่มเติม