x
 
   
เครื่องประดับแพลตตินั่ม

เครื่องประดับแพลตตินั่ม

โดย GLAMIRA

เป็นตัวเลือกเดียวที่ชอบอย่างแท้จริง
ของกษัตริย์และราชินี
แพลตตินั่มแข็งแรงกว่าทองถึงสี่เท่าและ
เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าถึง
แสงธรรมชาติของเพชร
ด้วยความงามอันบริสุทธิ์และเงางามนี้
ในโลกสมัยใหม่ คุณสามารถออกแบบ
รูปลักษณ์ของคุณให้ดูทันสมัยและมีสไตล์

ลองเทียบตัวเองในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของพระบรมวงศานุวงศ์ Glamira เป็นทางผ่านเพื่อหายาแก้ความเป็นอมตะนี้

แหวนแพลตตินั่ม

ความรักสมัยใหม่,
การออกแบบที่ทันสมัย

แหวนหมั้น แพลตตินั่ม 

แหวนหมั้นแพลตตินั่ม
แหวนแต่งงานแพลตตินั่ม

สัญลักษณ์แห่งความรักตลอดชีวิต

แหวนแต่งงาน แพลตตินั่ม  

แหวนแต่งงานแพลตตินั่ม
จี้แพลตตินั่ม

หายากและทันสมัย!

Platinum Pendants 

จี้แพลตตินั่ม
แหวนแพลตตินั่มสำหรับผู้ชาย

สิ่งยั่งยุที่บริสุทธิ์
สไตล์สูงศักดิ์

แหวน แพลตตินั่มสำหรับผู้ชาย 

แหวนแพลตตินั่มสำหรับผู้ชาย
ต่างหูแพลตตินั่ม

ใส่เครื่องประดับ
ด้วยความบริสุทธิ์นี้!

ต่างหู แพลตตินั่ม 

ต่างหูแพลตตินั่ม
กระดุมกลัดแขนเสื้อแพลตตินั่ม

พอดีอย่างสมบูรณ์แบบ
แฟชั่นที่เป็นอมตะ

กระดุมกลัดแขนเสื้อ แพลตตินั่ม 

กระดุมกลัดแขนเสื้อแพลตตินั่ม
สินค้าแนะนำสำหรับคุณ
boderสำรวจเพิ่มเติม
 • แหวนแพลตตินั่ม

  แหวนแพลตตินั่ม
  แหวนที่เป็นสัญลักษณ์ของช่วงเวลาอันทรงคุณค่า แพลตตินั่มเครื่องประดับที่มีความทนทาน ความงามนิรันดร์และสื่อความรู้สึกที่หวงแหนของคุณ..

 • ต่างหูแพลตตินั่มสำหรับผู้ชาย

  ต่างหูแพลตตินั่มสำหรับผู้ชาย
  เติมเต็มความรู้สึกของคุณด้วยต่างหูแพลตตินั่มสำหรับผู้ชายที่โดดเด่น สร้างจุดสนใจด้วยรูปแบบเรียวบางและแฟชั่น

 • เครื่องประดับจมูกแพลตตินั่ม

  เครื่องประดับจมูกแพลตตินั่ม
  การผสมผสานของสไตล์ที่บริสุทธิ์และความทนทานที่เหนือชั้นจะเข้ากันได้ดีกับเสื้อผ้าที่คุณเตรียมไว้สำหรับโอกาสพิเศษอย่างไร้ที่ติ

 • แหวนแพลตตินั่มดีไซน์แบบเรียบ

  แหวนแพลตตินั่มดีไซน์แบบเรียบ
  แหวนแพลตตินั่มดีไซน์แบบเรียบที่สร้างสรรค์และสง่างาม... ออกแบบมาเพื่อส่องประกายและยึดมั่นในสไตล์ทันสมัย

 • สร้อยข้อมือแพลตตินั่ม

  สร้อยข้อมือแพลตตินั่ม
  ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับมือและดึงดูดความสนใจด้วยการเคลื่อนไหวทุกท่วงท่า.. สร้อยข้อมือแพลตตินั่มที่น่าทึ่งและสะดุดตาจะสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมทางแฟชั่นและสไตล์ที่ทันสมัยของคุณ

 • เข็มกลัดแพลตตินั่ม

  เข็มกลัดแพลตตินั่ม
  สำหรับโอกาสใด ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น เลือกเข็มกลัดแพลตตินั่มซึ่งเป็นตัวเริ่มการสนทนาที่สมบูรณ์แบบ! ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการสร้างความประทับใจแรกที่มีเสน่ห์

เครื่องประดับแพลตตินั่ม

เมื่อคุณปรับแต่งแล้วคุณสามารถเพิ่มสัมผัสส่วนบุคคลของคุณด้วยการแกะสลัก แพลตตินั่มเป็นโลหะมีค่าที่มีความสวยงามไม่มีสีและมีคุณสมบัติความทนทานเหมือนโลหะอื่น ๆ หายากกว่าทองคำโลหะนี้จะไม่โค้งงอหรืองอ แต่มันไม่หนัก ด้วยเหตุนี้จึงเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดที่จะต้องพิจารณาเมื่อสร้างเครื่องประดับอัญมณีของ GLAMIRA แบบกำหนดเองและเฉพาะตัวของคุณ คุณสามารถเลือก แหวนแพลตตินั่ม หลากหลายรูปแบบได้ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเลือกเพชรหรืออัญมณีอื่น ๆ ได้แม้มีแหวนของคุณแกะสลักด้วยคำที่คุณชื่นชอบภายในวง มีส่วนผสมเกือบจะไม่มีที่สิ้นสุดในการสร้างผลงานชิ้นเอกของคุณ ผลงานชิ้นเอกที่จะเป็นนิรันดร์ สิ่งเพิ่มเติมที่คุณสามารถขอ อัญมณีที่จะให้คุณและคนที่คุณรักความสุขที่ไม่มีขอบเขต ที่ไม่มีขอบเขต ตลอดกาลและไร้ขีด จำกัด latinum กล่าวว่าทั้งหมดและดูเหมือนดีเพียงไม่ดีเกินไป

ถ้าเป็น แหวนแต่งงานแพตตินั่ม ล่ะ การมีโลหะที่ทนทานที่สุดแห่งหนึ่งในจักรวาลควรเหมาะสมกับแหวนแต่งงานของคุณ คุณสามารถเลือกเสร็จสิ้นเคลือบและเงาเช่นกันสำหรับโลหะใด ๆ จาก GLAMIRA เมื่อคุณซื้อแหวนแพลตตินั่มจาก GLAMIRA คุณจะเลือกผู้ผลิตเครื่องเพชรพลอยที่ดีที่สุดจากทุกที่ ทำไมต้องชำระค่าสินค้าที่จัดส่งให้กับผู้ขายเมื่อคุณมีผู้ขายเครื่องประดับออกแบบจัดหาโลหะและอัญมณีรวมทั้งงานหัตถกรรมที่กำหนดเองทุกชิ้นสำหรับคุณ

เมื่อมองหาจี้ทำไมไม่พิจารณา จี้แพลตตินั่ม สำหรับการต่อไปของคุณไปยังกล่องเครื่องเพชรพลอยของคุณหรือไม่ บางครั้งคุณต้องการสิ่งที่มีความซับซ้อนที่เกินทองหรือเงิน คุณต้องการสิ่งที่มีความสวยงาม แต่ยังคงอ่อนน้อมถ่อมตน นั่นคือแพลตตินั่ม มีจี้ที่หลากหลายที่คุณสามารถเลือกได้และเมื่อคุณเลือกแพลตตินั่มคุณได้ตัดสินใจว่าคุณเป็นดีที่สุดและคุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

บางครั้ง พื้นผิวจำเป็นต้องมีอะไรมากกว่าทองหรือเงิน บางคนมีความรู้สึกไวต่อเงินและทองอาจทำให้ผิวหนังระคายเคือง สร้อยคอแพลตตินั่ม ความงามที่แท้จริงของเครื่องประดับโดดเด่น ดังนั้นหากผิวของคุณหม่นหมองหรือซีด แพลตตินั่มจะทำให้ผิดของคุณดูน่าอัศจรรย์ ไม่มีการปะทะกันของสีเกิดขึ้นเมื่อคุณสวมใส่เครื่องเพชรพลอยนี้ แม้ว่าคุณจะสวมชุดเลื่อมสีทอง แพลตตินั่มก็ยิ่งเสริมขึ้นเรื่อย ๆ ทุกครั้ง

จำไว้ว่าเครื่องประดับไม่ใช่ของผู้หญิงเท่านั้น ลองมองไปถึงการรักษาคุณค่าตนเองหรือคนที่คุณรักโดยใช้ แหวนแพลตตินั่มสำหรับผู้ชาย คุณเลือกการออกแบบจากคอลเลกชั่นและเลือกแพลตตินั่มเป็นโลหะ เป็นเรื่องง่ายที่นี่ มูลค่าของมนุษย์ไม่ได้แสดงเฉพาะในบัญชีธนาคารของเขาหรือชีวิตทำงานเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงในฐานะผู้ชายคนหนึ่ง ดังนั้นทำไมต้องเป็นโลหะและโลหะผสมทั่วไป การเป็นผู้ชายที่ใส่โลหะ เช่น แพลตตินั่ม จะถูกมองว่าเป็นความสำเร็จเท่านั้น คนของคุณสมควรได้รับรางวัลแพลตตินั่มในนี้ GLAMIRA แน่ใจว่าเขาจะยิ้มรับ เครื่องประดับแพลตตินั่ม แน่นอน

เมื่อคุณประสบความสำเร็จ ดังนั้นคุณควรและเครื่องประดับของคุณ ทองคำถือได้ว่าเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับมานานแล้ว สามารถดูได้ที่ เครื่องประดับแพลตตินั่มสำหรับผู้หญิง มีแหวนให้เลือกมากมายจาก GLAMIRA และคุณสามารถควบคุมสิ่งที่คุณได้รับ แน่นอนคุณจะได้รับสิ่งที่คุณต้องการ ไม่มีอะไรน้อย ดังนั้นเมื่อคุณสั่งแหวนที่กำหนดเองของคุณ คุณจะได้รับสิ่งที่คุณต้องการทุกครั้งอย่างไม่ต้องสงสัยเลย ถ้าคุณต้องการเพชร คุณจะได้เพชร ถ้าคุณต้องการเพชรและทับทิม คุณจะได้ไพลิน มรกต อัญมณีทั้งหมดสามารถกำหนดเครื่องประดับทองคำของคุณได้ จินตนาการของคุณไร้ขีดจำกัด ดังนั้นคุณจึงสามารถมีเครื่องประดับอัญมณีได้อย่างถูกต้องตามที่คุณต้องการ แทนที่จะพูดว่า "ดีแต่.." คุณสามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า "ฉันรออกแบบเอง" และมีสิ่งที่คุณต้องการ ตอนนี้มันไม่ค่อยมีบ่อยครั้งที่คุณทำแบบนั้นเมื่อพูดถึงเรื่องแฟชั่นก็คือ

คุณตัดสินใจซื้อแหวนแพลตตินั่ม ดังนั้นน่าจะซื้อ ต่างหูแพลตตินั่ม จาก GLAMIRA ให้ตัวเองอีกสักคู่ มีให้เลือกหลายแบบในเว็บไซต์ เรียกดูคอลเลกชั่นที่ดีของ GLAMIRA และเลือกการออกแบบที่เหมาะสำหรับคุณ เมื่อสั่งซื้อแล้วช่างฝีมือจะเริ่มทำแหวนของคุณตามที่คุณต้องการ โปรดจำไว้ว่าทุกๆแหวนทำตามสั่ง ทำเพื่อคุณ แม้การปรับขนาดเป็นเรื่องง่ายเมื่อคุณขอรับ อุปกรณ์วัดรอบแหวน คุณจะมั่นใจได้ว่าแหวนจะพอดี หากคุณมีคำถามใด ๆ คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ระดับมืออาชีพได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าของ GLAMIRA

คุณได้พบเครื่องประดับอัญมณีที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดสำหรับคุณและถึงเวลาแล้วที่คุณจะเลือกบางสิ่งบางอย่างสำหรับคนพิเศษในชีวิตของคุณ วิธีการเกี่ยวกับคู่ของ กระดุมติดแขนเสื้อแพลตตินั่ม กระดุมกลัดแขนเสื้อมีรูปร่างและขนาดแตกต่างกันไปและคุณสามารถดูได้อย่างจริงจังหรือสนุกสนานเท่าที่คุณต้องการในการเลือกการออกแบบ ทำไมไม่สั่งชุดคู่ คุณสามารถสั่งซื้ออย่างเป็นทางการและสนุกสนานได้ในเวลาเดียวกัน หนึ่งชุดที่ระบุว่า "ฉันอยู่ที่นี่" และอีกคนหนึ่งกล่าวว่า "ฉันเป็นคนดีในสิ่งที่ฉันทำ!" ทั้งหมดขึ้นอยู่กับคุณทุกครั้ง

เมื่อคุณต้องการเครื่องประดับที่งดงามที่สุดและมีระดับโลกคุณต้องมีในคอลเลกชั่นของคุณ แหวนทองคำขาวสำหรับทุกโอกาสพิเศษ แหวนทองคำขาวแพลตตินั่มบอกปริมาณเมื่อสไตล์อยู่ในคำถาม คุณเป็นผู้นำเทรนด์และคุณสมควรได้รับอะไรน้อย แต่ดีที่สุด ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกในเครื่องเพชรพลอยแบบกำหนดเองระดับไฮเอนด์ GLAMIRA จะรับประกันว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดสามารถซื้อได้