กำลังโหลด...

ออกแบบ

GLAMIRA Bracelet Jaiden

Go to product details
คำแนะนำการดูขนาดของอัญมณี

GLAMIRA Bracelet Jaiden

฿23,189.00
จัดส่งฟรี
นโยบายการส่งคืนสินค้าภายใน 60 วัน

  เวลาจัดส่งโดยประมาณ: : วันจันทร์, 01 พ.ย

ดูตัวเลือกการจัดส่ง

 • Free Standard Delivery

  เวลาจัดส่งโดยประมาณ:: วันจันทร์, 01 พ.ย
  ฿0.00
 • Express Delivery

  เวลาจัดส่งโดยประมาณ:: วันศุกร์, 29 ต.ค
  ฿20.00
 • Premium Delivery

  เวลาจัดส่งโดยประมาณ:: วันพฤหัสบดี, 28 ต.ค
  ฿35.00

You can select your delivery method at checkout.

ในกรณีที่ชำระเงินผ่านการโอนจากธนาคาร เวลาการจัดส่งโดยประมาณจะคำนวณในวันที่ชำระเงินทันที

รายละเอียด

ทั่วไป
Item no.jaiden-l
Comfort FitNo
SolidYes
Leather Width10.0 mm

รายละเอียด

ทั่วไป
Item no.jaiden-l
Comfort FitNo
SolidYes
Leather Width10.0 mm
การให้คะแนนและความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น และแชร์ประสบการณ์ GLAMIRA ของคุณกับทุกคน!

2.เขียนความคิดเห็นของคุณ

*ช่องที่ต้องเติม
รูปภาพลูกค้า
รูปภาพที่คุณถ่ายกับผลิตภัณฑ์ที่คุณสั่งซื้อจะถูกโพสต์ที่นี่เมื่อคุณแชร์รูปภาพกับเรา
Average rating
จำนวนความคิดเห็น
0
View all the Glamira reviews and ratings to find out what other customers think of the GLAMIRA products and services. Also, you can share your own review by visiting our product pages. View All GLAMIRA Product Reviews.

Shipping details

 • เวลาจัดส่งโดยประมาณ::
 • จัดส่งฟรีผ่าน:
 • DHL
 •  จัดส่งฟรี
 •  Free Engraving
 •   ฟรีกล่องของขวัญ
 •  ตัวเลือกบรรจุภัณฑ์แบบไม่ระบุชื่อ
เครื่องหมาย GLAMIRA ภายใน

แหวนแบรนด์ Glamira ทุกวงถูกสลักเครื่องหมายของเราไว้ด้านใน ดังภาพ เลือกว่าคุณต้องการให้เครื่องหมายของเราแกะสลัก

ไว้ภายในแหวนหรือไม่ ปิดใช้งานเครื่องหมาย เปิดใช้งานเครื่องหมาย

เพชร

เพชรเป็นอัญมณีที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นอัญมณีแห่งความปรารถนาตั้งแต่สมัยโบราณ เพชรเป็นอัญมณีที่หายากที่สุด เกิดขึ้นที่ระยะทางหนึ่งร้อยไมล์ใต้พื้นผิวโลกโดยใช้เวลานับพันล้านปี เป็นที่รู้จักกันในชื่อ "ราชินีแห่งอัญมณีและอัญมณีของราชินี" Glamira รับประกันว่าเพชรของเราเป็นเพชรที่ "ปราศจากความขัดแย้ง"

Lemon Quartz

Classified as a semi-precious stone, Lemon Quartz fascinates jewellery lovers with its fresh colour. It is mostly found in a colour range from a clear lemon to a very vivid yellow. This stone is known for its powerful and high-energy feature that removes negative emotions, self doubt and that lifts the wearer’s mood and brings confidence.

Paraiba Tourmaline

Paraiba tourmaline is a very rare variety of tourmaline that stands out for its neon blue, green, and blue-green colours. Lab-created paraibas have the same properties as natural ones. The popularity of this fabulous stone comes from its relation with life, love, and earth through its effects on chakras. A professional cut further brings out the extraordinary brilliance and unique hues of these stones.

Zultanite

Classified as a semi-precious stone, Zultanite amazes with its unique colour-changing feature. Depending on the source of light and from different directions this very rare found gemstone is visible in different hues. Lime green in daylight and peach and cherry pink in dim light.

Green Topaz

Classified as a semi-precious stone, Green Topaz differs itself from the Blue Topaz with its green colour that is often associated with loyalty and love. It provides inner body peace, intellect and helps to solve problems and to get a good health.

Green Sapphire

Classified as a precious stone, Green Sapphire owns it special colour from light mint green to dark rich green through the presence of iron. It is said that this rare gemstone is very soothing and that it calms the eyes and raises trust of the wearer.

Orange Sapphire

Classified as a precious stone, Orange Sapphire makes the heart of those loving the orange colour beat faster. It’s pale orange to reddish-orange colour calms your heart and mind, releases you from negative thoughts and activates joyful energies.

เพชร

เพชรเป็นอัญมณีที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นอัญมณีแห่งความปรารถนาตั้งแต่สมัยโบราณ เพชรเป็นอัญมณีที่หายากที่สุด เกิดขึ้นที่ระยะทางหนึ่งร้อยไมล์ใต้พื้นผิวโลกโดยใช้เวลานับพันล้านปี เป็นที่รู้จักกันในชื่อ "ราชินีแห่งอัญมณีและอัญมณีของราชินี" Glamira รับประกันว่าเพชรของเราเป็นเพชรที่ "ปราศจากความขัดแย้ง"

เพชรสีดำ

เพชรสีดำเป็นเพชรที่มีโครงสร้างผลึกแตกต่างจากปกติ เรียกว่า polycrystalline นั่นหมายความว่า มันเหมือนกับเพชรหลายชนิดที่ถูกทุบเข้าด้วยกัน เนื่องจากในโครงสร้างของมันเป็นผลึกคาร์บอนบริสุทธิ์อย่างสิ้นเชิง จึงเรียกได้ว่าเป็น "Carbonado" อย่างไรก็ตามในทางเทคนิค ถือว่าเป็นเพชรที่หายากและหาได้ยากกว่าเพชรสีขาว

Pink Sapphire

Classified as a precious stone, pink sapphire was considered extremely rare until new deposits were discovered in Madagascar, in the 1990s. Pink is among the rarest colours for a sapphire. These stones can come in all sort of shades, from baby pink to vivid, intense magenta. It is said that, pink sapphires represent loyalty, trust and sincerity, hence they are very popular when it comes to choosing a stone for an engagement ring.

พลอยโรโดไลท์

พลอยโรโดไลท์เป็นพลอยเนื้ออ่อน เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว เป็นเครื่องประดับมาตรฐานอันเนื่องมาจากสีที่น่าดึงดูดและความจริงที่ว่ามันมักจะสะอาดปราศจากข้อบกพร่องและผลึกใด ๆ ชื่อนี้มาจากภาษากรีกคำว่า "rhodon" ซึ่งหมายถึง ดอกกุหลาบ ในศาสนาฮินดูมีส่วนเกี่ยวข้องกับจักระภายในและเชื่อว่าเป็นการกระตุ้นให้เกิดกิจกรรมทางเพศที่ดีต่อสุขภาพ ความรู้สึกมั่นคง และความปลอดภัย นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้ธุรกิจประสบความสำเร็จและช่วยสร้างความมั่นใจให้ตนเองเอง

ลอนดอนโทแพซสีน้ำเงิน

ลอนดอนโทแพซสีน้ำเงินเป็นหนึ่งในสามเฉดสีของตระกูลโทแพซซึ่งเป็นพลอยเนื้ออ่อน เป็นอัญมณีสีเข้มที่มีความพิเศษเฉพาะตัว ด้วยเฉดสีเข้มนี้ ลอนดอนโทแพซสีน้ำเงินโดดเด่นและเป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่ไม่ต้องการเรื่องธรรมดา ด้วยสีเขียวอ่อนแบบไม่เหมือนใครและโทนสีเทาเข้ม ลอนดอนโทแพซสีน้ำเงินเหมาะสำหรับแหวนหมั้นถ้าคุณต้องการแสดงให้เห็นถึงความรักที่ไม่ธรรมดาของคุณ นี่คืออัญมณีที่จะดึงดูดความสนใจของทุกคนได้ แต่ก็กล่าวได้ว่าจะช่วยการสื่อสารและความสามารถในการแสดงออกของคุณให้แข็งแกร่งขึ้น

เบริลสีชมพู

เบริลสีชมพูเป็นพลอยเนื้ออ่อน ถือเป็นอัญมณีธรรมชาติที่มีความโดดเด่นและมีความซับซ้อนซึ่งสามารถพบได้เฉพาะในสถานที่ไม่กี่แห่งทั่วโลก ราคาไม่ได้ส่งผลต่อความหายากของมัน คำอธิบายที่ถูกต้องที่สุดจะมีคำว่า หายาก ระยิบระยับ คงทน ความบริสุทธิ์ที่โดดเด่นและความสว่างสไว สีที่เกิดจากแมงกานีส ทำให้มีหลากหลาย ตั้งแต่สีชมพูเงินอ่อนที่ชัดเจน สีพีช และสีม่วง-ชมพู ซึ่งทำให้เบริลสีชมพูโดดเด่นและไม่เหมือนใคร เบริลสีชมพูคล้ายกับมรกตสีเขียว ที่เป็นสัญลักษณ์ของความรักจากพระเจ้าซึ่งอาจเกิดจากเหตุผลที่อัญมณีทั้งสองมาจากตระกูลเบริล เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแหวนหมั้นที่เป็นเอกลักษณ์หรือเป็นของขวัญสำหรับโอกาสพิเศษในชีวิต

อเมทิสต์

อเมทิสต์เป็นพลอยเนื้ออ่อน เป็นแร่ควอตซ์สีม่วงโปร่งแสง อเมทิสต์ส่วนใหญ่มักจะมีสีที่สวยงามจากแร่เหล็กในโครงสร้างผลึก นอกจากนั้นยังสามารถการสัมผัสโดนแสงธรรมชาติก็ทำให้มีสีได้เช่นกัน

ทัวร์มาลีนสีเขียว

หินทัวร์มาลีนสีเขียว (เวอร์เดไลท์) เป็นพลอยเนื้ออ่อน ถูกนำมารวมกับโลหะหลายชนิดเพื่อสร้างโครงสร้างโบรอนซิลิเกตซึ่งเป็นโครงสร้างผลึกที่ซับซ้อนที่สุดอย่างหนึ่ง ในโครงสร้างมีสีเขียวมรกตจากโครเมียม มีความเชื่อว่าจะดึงดูดความสำเร็จความอุดมสมบูรณ์และความมั่งคั่ง

ซิทริน

ซิทรินเป็นพลอยเนื้ออ่อน ชื่อได้มาจากผลไม้สีเหลืองคล้ายกับมะนาว และซิทรินมีความหมายว่า "มะนาว" ในหลายภาษา เป็นแร่ควอตซ์ที่มีสีเหลืองและ/หรือส้ม เป็นหนึ่งในอัญมณีที่ได้รับความนิยมสูงสุดและมีราคาไม่แพง มีความสัมพันธ์กับความสำเร็จและความมั่งคั่ง

มรกต

มรกตเป็นพลอยเนื้อแข็ง สียิ่งเข้ม ยิ่งมีมูลค่า มรกตเป็นกลุ่มอัญมณีที่หาได้ยากที่สุด มีปานซึ่งหมายถึงมีผลึกจำนวนมากและการแตกหักของพื้นผิว มรกตเป็นสัญลักษณ์ของความเยาว์นิรันดร์และการเกิดใหม่ เป็นอัญมณีแห่งดาวศุกร์

โทแพซสีน้ำเงิน

โทแพซเป็นพลอยเนื้ออ่อน พบเป็นคริสตัลขนาดใหญ่ไร้ตำหนิ และสามารถแยกเป็นอัญมณีได้หลายพันกะรัต ส่วนใหญ่พบแบบไร้สี บางครั้งมีสีเหลือง ด้วยความแข็งที่ดีบวกกับความอุดมสมบูรณ์และความพร้อมใช้งานของโทแพซ โทแพซสีน้ำเงินตามธรรมชาติหายากมาก

โกเมน

โกเมนเป็นพลอยเนื้ออ่อน เป็นการรวมกันของแร่ธาตุต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดซึ่งมีคุณสมบัติทางกายภาพและผลึกที่คล้ายคลึงกัน โกเมนแตกต่างกันไปตามสีและขนาด อย่างไรก็ตาม สีที่รู้จักกันดีของอัญมณีโกเมนเป็นสีแดงเข้มและถือว่าเป็นหินของความทุ่มเทหลงใหล

ทับทิม

ทับทิมเป็นพลอยเนื้อแข็ง แข็งแรง ทนทาน และหายาก เป็นหนึ่งในอัญมณีที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด ทับทิมโปร่งแสงขนาดใหญ่หาได้ยากกว่าเพชรเสียอีก ทับทิมเป็นสัญลักษณ์แห่งความมีชีวิตชีวาและสูงศักดิ์เป็นเวลาหลายศตวรรษ

แซฟไฟร์

แซฟไฟร์เป็นพลอยเนื้อแข็งโปร่งแสงจากตระกูลคอรันดัม ส่วนใหญ่เป็นสีน้ำเงินแสดงถึงความสงบและความสุข มีความแข็งเป็นรองจากทับทิมกับเพชร

แซฟไฟร์สีขาว

แซฟไฟร์สีขาวเป็นพลอยเนื้อแข็งไร้สี แซฟไฟร์ได้สีมาจากตอนขึ้นรูป แซฟไฟร์สีขาวปราศจากสัมผัสของธาตุอื่น ๆ ทำให้หายากและไม่เหมือนใคร

โอปอลไฟ

โอปอลไฟเป็นพลอยเนื้ออ่อนโปร่งใส โดยปกติแล้วจะไม่แสดงสีเหลือบหรือแสดงเฉพาะแสงสะท้อนสีเขียว สีของมันมีหลากหลายตั้งแต่สีเหลือง สีส้ม และสีแดง นอกจากนี้ยังส่งเสริมจินตนาการและความฝันอีกด้วย

แร่ควอตซ์

ควอตซ์เป็นพลอยเนื้ออ่น เกิดจากหินอัคนีและหินแปร มักจะเป็นสีชมพูและสโมคกี้เมื่อมีสารมาเจือปน

โรสควอตซ์

โรสควอตซ์เป็นพลอยเนื้ออ่อนมีสีชมพูกุหลาบ มีสีอ่อนตั้งแต่สีชมพูอ่อนจนถึงสีชมพูเข้มปานกลาง

สโมคกี้ควอตซ์

สโมคกี้ควอตซ์เป็นพลอยเนื้ออ่อนสีน้ำตาลควันเทา มีสีหลากหลายตั้งแต่จากน่ำตาลเทาสว่างจนถึงสีดำเข้ม

แทนซาไนต์

แทนซาไนต์เป็นพลอยเนื้ออ่อน เป็นอัญมณีสีน้ำเงินหรือสีม่วงของซอยไซด์ที่แร่วาเนเดียม แทนซาไนต์เป็นอัญมณีที่เพิ่งค้นพบเมื่อไม่นานมานี้ ได้กลายเป็นอัญมณีที่ได้รับความนิยมและเก๋ที่สุดประเภทหนึ่ง เป็นที่เชื่อกันว่าเป็นตัวแทนของชีวิต

คริสตัล Swarovski

Swarovski เป็นคริสตัลชิ้นเล็ก ๆ เจียระไนเส้นราบรื่นและแข็งด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง สิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ๆ คือการตัดมันให้มันเงาคล้ายเงากับเพชรเมื่อมันขึ้นอยู่กับแสง

คริสตัล Swarovsky สีเขียว

Swarovski เป็นคริสตัลชิ้นเล็ก ๆ เจียระไนเส้นราบรื่นและแข็งด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง สิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ๆ คือการตัดมันให้มันเงาคล้ายเงากับเพชรเมื่อมันขึ้นอยู่กับแสง

ตริสตัล Swarovski สีน้ำเงินเข้ม

Swarovski เป็นคริสตัลชิ้นเล็ก ๆ เจียระไนเส้นราบรื่นและแข็งด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง สิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ๆ คือการตัดมันให้มันเงาคล้ายเงากับเพชรเมื่อมันขึ้นอยู่กับแสง

คริสตัล Swarovski สีแดง

คริสตัล Swarovski เป็นคริสตัลชิ้นเล็ก ๆ เจียระไนเส้นราบรื่นและแข็งด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง สิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ๆ คือการตัดมันให้มันเงาคล้ายเงากับเพชรเมื่อมันขึ้นอยู่กับแสง

เพอริโด

เพอริโดเป็นพลอยเนื้ออ่อนมีขนาดเล็กกว่าสามกะรัตเป็นที่นิยมมาก แต่ห้ากะรัตเป็นของหายาก ดังนั้นจึงมีราคาที่สูงขึ้น สีของเพอริโดจะแตกต่างกันในโทนสีเขียว กล่าวกันว่าจะนำมาซึ่งอำนาจผู้สวมใส่

อความารีน

อความารีนเป็นพลอยเนื้ออ่อนประกอบด้วยเบริลสีเขียวอมฟ้าอ่อน ชื่อของมันสะท้อนความเป็นตัวเองอยู่แล้ว เป็นเวลาหลายศตวรรษที่อัญมณีล้ำค่าสีน้ำเงินนี้เป็นสัญลักษณ์ของวัยเยาว์ ความหวัง ความแข็งแรง และความซื่อสัตย์

ทัวร์มาลีนสีชมพู

ทัวร์มาลีนสีชมพูเป็ยพลอยเนื้ออ่อนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมากที่สุด มีสเปกตรัมสีที่ใหญ่ที่สุด ดังนั้นจึงเรียกได้ว่าเป็นรุ้งของอัญมณีทั้งหมด

อเมทิสต์สีเขียว

อเมทิสต์สีเขียวซึ่งจำแนกเป็นพลอยเนื้ออ่อน เป็นคริสตัลควอตซ์สีเขียวอ่อน (เรียกว่า Prasiolite) สีได้มาจากกระบวนการทางความร้อนของภูเขาไฟหรือความร้อนจากธรรมชาติของแกนของโลก อเมทิสต์สีเขียวเป็นอัญมณีที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการใช้งานร่วมกับความรัก

Yellow Sapphire

Classified as semi-precious stone, Yellow Sapphire is a naturally occurring kind of Sapphire which is a variety of Corundum. Low iron content in Corundum is responsible for Yellow Sapphire’s hue. The stone is associated with fertility and good marriage.

ไข่มุก

ไข่มุกเป็นอัญมณีที่เก่าแก่ที่สุดที่รู้จักและได้รับการพิจารณาที่มีค่าที่สุดสำหรับศตวรรษ สิ่งที่แตกต่างจากไข่มุกอัญมณีอื่น ๆ ก็คือว่ามันเป็นสารอินทรีย์ที่ได้จากสัตว์ที่มีชีวิต - หอยนางรมและหอยแมลงภู่ ไข่มุกอาจแตกต่างกันไปตามสีที่เรียกว่า 'หยดน้ำตาของดวงจันทร์' ชมพูขาวและดำ

ไข่มุก

ไข่มุกเป็นอัญมณีที่เก่าแก่ที่สุดที่รู้จักและได้รับการพิจารณาที่มีค่าที่สุดสำหรับศตวรรษ สิ่งที่แตกต่างจากไข่มุกอัญมณีอื่น ๆ คือสารอินทรีย์ที่ได้จากสิ่งมีชีวิต - หอยนางรมและหอยแมลงภู่ ไข่มุกอาจแตกต่างกันไปตามสีที่เรียกว่า 'หยดน้ำตาของดวงจันทร์' ชมพูขาวและดำ

ไข่มุก

ไข่มุกเป็นอัญมณีที่เก่าแก่ที่สุดที่รู้จักและได้รับการพิจารณาที่มีค่าที่สุดสำหรับศตวรรษ สิ่งที่แตกต่างจากไข่มุกอัญมณีอื่น ๆ ก็คือว่ามันเป็นสารอินทรีย์ที่ได้จากสัตว์ที่มีชีวิต - หอยนางรมและหอยแมลงภู่ ไข่มุกอาจแตกต่างกันไปตามสีที่เรียกว่า 'หยดน้ำตาของดวงจันทร์' ชมพูขาวและดำ

โอนิกซ์สีดำ

อัญมณีโอนิกซ์สีดำเป็นอัญมณีประเภทโมรา และเป็นสมาชิกของหมวดหมู่คริสตัล เป็นหินดินดานที่เชื่อว่าจะทำให้ผู้สวมใส่อยู่กับความเป็นจริงและทำให้เกิดความไม่สมดุลภายในและไล่พลังงานเชิงลบออกไป

โอนิกซ์สีดำ

อัญมณีโอนิกซ์สีดำเป็นอัญมณีประเภทโมรา และเป็นสมาชิกของหมวดหมู่คริสตัล เป็นหินดินดานที่เชื่อว่าจะทำให้ผู้สวมใส่อยู่กับความเป็นจริงและทำให้เกิดความไม่สมดุลภายในและไล่พลังงานเชิงลบออกไป

เพชรสีน้ำตาล

เพชรสีน้ำตาลมีสีน้ำตาลเพชร เป็นเพชรแฟนซีที่ถือว่าเป็นเพชรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดชนิดหนึ่ง เพชรเหล่านี้ได้ชื่อว่า 'สีน้ำตาล (Brown)' เนื่องจากมีสีเหมือนสีน้ำตาล เพชรสีน้ำตาลซึ่งมีสีรวมกันที่สวยงามเป็นเพชรคอนญักหรือเพชรแชมเปญ ขึ้นอยู่กับช่วงสีที่น่าดึงดูดของพวกเขาตั้งแต่สีอ่อนจนถึงสีเข้ม เพชรสีน้ำตาลเป็นอัญมณีที่กำลังเป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมอัญมณี เพชรเหล่านี้เป็นเพชรชนิดหนึ่งที่คุณต้องการหากคุณเป็นคนที่ชอบสีน้ำตาลและต้องการใช้ทางเดินที่ไม่เหมือนใครไปสู่เครื่องประดับระดับไฮเอนด์!

เพชรสีน้ำเงิน

เพชรสีน้ำเงินถูกค้นพบครั้งแรกในอินเดียและนำมาสู่ตะวันตกในศตวรรษที่ 17 เพชรที่มีเสน่ห์เหล่านี้มีสีสันของมหาสมุทรและท้องฟ้า ถือว่าเป็นเฉดสีและลักษณะเฉพาะที่พิเศษ เพชรสีน้ำเงินคล้ายกับเพชรสีอื่น ๆ สามารถแสดงโทนสีได้หลากหลายตั้งแต่เฉดสีอ่อน ๆ ที่เรียกว่าสีท้องฟ้าอ่อนไปจนถึงสีน้ำเงินน้ำทะเลลึก ชื่อ เช่น สีฟ้าอ่อน สีฟ้าสำหรับพระราชวงศ์ สีนาวี หรือสีตอนเที่ยงคืนยังใช้กันเป็นปกติการจำแนกเพชรหายากเหล่านี้

เพชรสีเหลือง

ปัจจุบัน เพชรสีเหลืองมีความต้องการของตลาดสูงกว่างเพชรสีอื่น ๆ เพชรสีเหลืองสามารถเรียกว่าแคเนรี่ จากเพชรสีเหลืองแคเนรี่หรือบางครั้งก็เป็นซิมมี่ พวกเขาเปิดเผยรูปลักษณ์ที่สวยงามเมื่อออกแบบตัวเรือนแบบชูเม็ดเดี่ยวหรือแบบล้อม แต่ยังสามารถจัดได้อย่างหรูหราด้วยการออกแบบอื่น ๆ เนื่องจากมีการผสมที่ไม่เหมือนใครเนื่องจากพื้นผิวที่มีชีวิตชีวา หากคุณสนใจเพชรสีเหลืองคุณจะมีทางเลือกมากมายในการตกแต่งเพชรที่หายากนี้ด้วย!

เพชรสีเขียว

เพชรสีเขียวเป็นสัญลักษณ์ของธรรมชาติ การเจริญเติบโต ความสามัคคี ความอดทน และความอุดมสมบูรณ์ เพชรสีเขียวจึงมีมูลค่าสูงและน่าชื่นชม เพชรสีเขียวมีเฉดสีเขียว โทนสีเหล่านี้จะเริ่มตั้งแต่สีเขียวอ่อนจนถึงสีเขียวเข้มเด่นชัดและสามารถเลือกได้ตามความชอบและรสนิยมของผู้สวมใส่ เพชรสีเขียวถือเป็นสีที่เงียบสงบที่สุดสำหรับดวงตาและมีความเกี่ยวข้องทางอารมณ์ที่ชัดเจนมากกับความปลอดภัย นี่อาจเป็นเหตุผลที่คนรักเครื่องประดับจำนวนมากเลือกใช้เพชรสีเขียวไม่ใช่แค่แหวนแต่ยังต่างหูและจี้ด้วย!

เพชรสีชมพู

เพชรที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดรองลงมาจากเพชรก็คือเพชรสีชมพูซึ่งเป็นคู่หูเครื่องประดับที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงทุกคน! สีในฝันรวมกับความเป็นเลิศของรูปทรงและเพชรที่เลือกคือความปรารถนาที่เป็นจริง สัมผัสกับความหรูหราและความโรแมนติค เพชรสีชมพูเป็นส่วนเพิ่มเติมที่น่าสนใจสำหรับคอลเลกชั่นเครื่องประดับสำหรับผู้หญิง เช่นเดียวกับเพชรสีอื่น ๆ เพชรสีชมพูก็มาในเฉดสีที่แตกต่างกันตั้งแต่อ่อนจนถึงเข้ม และเสียงเรียกเฉดเหล่านี้ว่า สีจาง สีอ่อนมาก สีอ่อน สีปกติ สีเข้ม สีเข้มมาก สีเข้มเด่นชัด

โทแพซสีขาว

โทแพซสีขาวถือเป็นพลอยเนื้ออ่อนแร่ซิลิเกตที่มีลักษณะคล้ายเพชรมาก แม้ว่าจะแข็งน้อยกว่าเพชรก็ตาม (ระดับ 8 Mohs) โทแพซสีขาวขึ้นชื่อเรื่องความสะอาดและความโปร่งใส ชื่อของโทแพซมาจากคำภาษากรีกว่า 'tapazos' ซึ่งหมายถึง 'seek' คงไม่เป็นเรื่องบังเอิญที่โทแพซสีเขียวถูกเชื่อว่าจะช่วยให้การรักษาทางจิตวิญญาณ เปลี่ยนความคิดเชิงลบเป็นบวกเพื่อช่วยให้คุณสามารถหาเส้นทางวัตถุประสงค์และเพื่อให้คุณมีพลังงานพิเศษที่จำเป็นเพื่อให้บางครั้ง หากคุณกำลังมองหาเครื่องประดับที่สะดุดตาที่มีความบริสุทธิ์สูงเท่ากับเพชร โทแพซสีขาวเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแน่นอน
สีน้ำเงินเข้มไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับแซฟไฟร์ที่ดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีสิ่งเจือปนเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีการรวมขนาดเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
สีที่เข้มข้นมากพร้อมด้วยความสามารถพิเศษ หายากและเป็นที่รู้จักว่าเป็นเครื่องประดับที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับพลอยแซฟไฟร์
ความเข้มยุติธรรมและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับมรกตที่ดี
ความเข้มที่เป็นธรรมด้วยความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย. มีสิ่งเจือปนเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีการรวมขนาดเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสามารถพิเศษ หายากและเป็นที่รู้จักว่ามีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับมรกต
สีแดงเข้มไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับทับทิมดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีสิ่งเจือปนเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีการรวมขนาดเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ปรับเปลี่ยนโดยผู้ใช้สีที่รุนแรงมากพร้อมกับความสามารถพิเศษ หายากและเป็นที่รู้จักว่าเป็นเครื่องประดับที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับอัญมณีทับทิม
ความเข้มยุติธรรมและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับอัญมณีอเมทิสต์ชั้นดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีสิ่งเจือปนเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีการรวมขนาดเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสามารถพิเศษ หายากและเป็นที่รู้จักว่าเป็นเครื่องประดับที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับอัญมณีอเมทิสต์
เพชรมีการผนึกเล็กน้อยซึ่งสังเกตได้จากการขยายภาพ 10 เท่าและสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าภายใต้การตรวจสอบอย่างใกล้ชิด
เพชรในกลุ่มความสะอาดนี้มีผลึกเล็กน้อยซึ่งสามารถตรวจพบได้ด้วยกระจกขยาย 10X
เพชรที่มีความสะอาดระดับนี้มีผลึกเล็กเล็กน้อยซึ่งสามารถมองเห็นได้ภายใต้กระจกขยาย 10X และไม่เห็นด้วยตาเปล่า
เพชรที่มีความสะอาดระดับนี้อาจมีผนึกน้อยมาก ๆ ซึ่งตรวจพบได้ยากโดยการใช้กระจกขยาย 10X และไม่เห็นด้วยตาเปล่า
เพชรสีเหลืองเหล่านี้มักมีโทนสีอ่อนและมีความเข้มต่ำ เป็นความต้องการขั้นต่ำสำหรับเครื่องเพชรพลอยที่ดี
ยิ่งมีสีที่เข้มมากขึ้น เพชรสีเหลืองยิ่งเป็นที่ต้องการมากขึ้น เพชรสีเหลืองเหล่านี้มีสีเข้มปานกลางและสีเข้มขึ้นเล็กน้อย
เพชรสีเหลืองเหล่านี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเมื่อใช้กับเพชรสีเหลือง พวกเขามีสีเหลืองเข้มและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องประดับที่ดี
เพชรสีเหลืองเหล่านี้มีสีที่เข้มข้นและสดใสที่สุด พวกเขาเป็นของหายากมากและเหมาะสำหรับเครื่องประดับที่ดีที่สุดของคุณ
เพชรสีน้ำเงินเหล่านี้มักมีโทนสีอ่อนและความเข้มต่ำ เป็นความต้องการขั้นต่ำสำหรับเครื่องเพชรพลอยที่ดี
ด้วยสีที่สดใสมากขึ้นมันเป็นเพชรสีฟ้าที่ต้องการมากที่สุด เพชรสีน้ำเงินเหล่านี้มีสีเข้มปานกลางและมีเฉดสีเข้มเล็กน้อย
เพชรสีน้ำเงินเหล่านี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงเพชรสีน้ำเงิน พวกเขามีสีฟ้าที่รุนแรงและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องประดับที่ดี
เพชรสีน้ำเงินเหล่านี้มีสีที่เข้มข้นและสดใสที่สุด พวกเขาเป็นของหายากมากและเหมาะสำหรับเครื่องประดับที่ดีที่สุดของคุณ
เพชรสีชมพูเหล่านี้มักมีโทนสีอ่อนและมีความเข้มต่ำ เป็นความต้องการขั้นต่ำสำหรับเครื่องเพชรพลอยที่ดี
ด้วยสีสดใสมากขึ้นมันเป็นเพชรสีชมพูที่ต้องการมากขึ้น เพชรสีชมพูเหล่านี้มีสีเข้มปานกลางและสีเข้มขึ้นเล็กน้อย
เพชรสีชมพูเหล่านี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงเพชรสีชมพู พวกเขามีสีฟ้าที่รุนแรงและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องประดับที่ดี
เพชรสีชมพูเหล่านี้มีสีที่เข้มข้นและสดใสที่สุด พวกเขาเป็นของหายากมากและเหมาะสำหรับเครื่องประดับที่ดีที่สุดของคุณ
เพชรสีเขียวเหล่านี้มักมีโทนสีอ่อนและมีความเข้มต่ำ เป็นความต้องการขั้นต่ำสำหรับเครื่องเพชรพลอยที่ดี
ด้วยสีสันที่สดใสมากขึ้นจึงเป็นเพชรสีเขียวที่ต้องการมากขึ้น เพชรสีเขียวเหล่านี้มีสีเข้มปานกลางและมีสีเข้มกว่าเล็กน้อย
เพชรสีเขียวเหล่านี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงเพชรสีเขียว พวกเขามีสีเขียวเข้มและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องประดับที่ดี
เพชรสีเขียวเหล่านี้มีสีที่เข้มข้นและสดใสที่สุด พวกเขาเป็นของหายากมากและเหมาะสำหรับเครื่องประดับที่ดีที่สุดของคุณ
เพชรสีน้ำตาลเหล่านี้มักมีโทนสีอ่อนและมีความเข้มต่ำ เป็นความต้องการขั้นต่ำสำหรับเครื่องเพชรพลอยที่ดี
ด้วยสีที่สดใสมากขึ้นมันจึงเป็นเพชรสีน้ำตาลที่ต้องการมากขึ้น เพชรสีน้ำตาลเหล่านี้มีสีเข้มปานกลางและมีสีเข้มเล็กน้อย
เพชรสีน้ำตาลเหล่านี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงเพชรสีน้ำตาล พวกเขามีสีน้ำตาลเข้มและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องประดับที่ดี
เพชรสีน้ำตาลเหล่านี้มีสีที่เข้มข้นและสดใสที่สุด พวกเขาเป็นของหายากมากและเหมาะสำหรับเครื่องประดับที่ดีที่สุดของคุณ
Swarovski Zirconia: Holds the same properties with clear cubic zirconia; colorless and bright. The difference from cubic zirconia is that Swarovski is a worldwide known brand for synthetic stones.
Cubic Zirconia: Cubic Zirconia is a man-made material used as an affordable diamond alternative in jewellery for its durability and brilliance. This synthetic stone can be clear and colorless as well as in different colours and shapes.
เพชรสังเคราะห์สีน้ำเงินเข้ม Swarovski: คุณสมบัติเดียวกันกับเพชรสวิสสีฟ้า ความแตกต่างคือ Swarovski เป็นแบรนด์ที่รู้จักทั่วโลกสำหรับหินสังเคราะห์
เพชรสวิสสีน้ำเงินเข้มมัก: ใช้แทนไพลิน อย่างไรก็ตาม หินสังเคราะห์ไม่เหมือนแซฟไฟร์ซึ่งเป็นอัญมณีธรรมชาติที่มีเฉดสีและคุณสมบัติต่าง ๆ
เพชรสังเคราะห์ Swarovski สีแดง: มีคุณสมบัติเดียวกันกับเพชรสวิสสีแดง ความแตกต่างคือ Swarovski เป็นแบรนด์ที่รู้จักทั่วโลกสำหรับหินสังเคราะห์
เพชรสวิสสีแดงมักใช้แทนทับทิม: อย่างไรก็ตาม หินสังเคราะห์ไม่เหมือนทับทิมซึ่งเป็นอัญมณีธรรมชาติที่มีเฉดสีและคุณสมบัติต่าง ๆ
"ผลึกน้อยจนถึงน้อยมาก" ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าและมองเห็นได้เฉพาะภายใต้การขยายเท่านั้น
หมายถึง "น้อยมาก ๆ" และเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งในระดับสูงสุด อันดับภายในสมบูรณ์แบบไม่มีที่ติ
"ผลึกน้อยจนถึงน้อยมาก" ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าและมองเห็นได้เฉพาะภายใต้การขยายเท่านั้น
หมายถึง "น้อยมาก ๆ" และเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งในระดับสูงสุด อันดับภายในสมบูรณ์แบบไม่มีที่ติ
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพพื้นฐานสำหรับแซฟไฟร์สีขาวที่ดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง หายากและเป็นที่รู้จักว่าเป็นเครื่องประดับที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับแซฟไฟร์สีขาว
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับพลอยชมพู
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสามารถพิเศษ หายากและรู้จักกันดีว่าเป็นคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับพลอยชมพู
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับบุษราคัมที่ดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง หายากและเป็นที่รู้จักว่าเป็นเครื่องประดับที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับบุษราคัม
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับอัญมณีซิทรินที่ดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง หายากและเป็นที่รู้จักว่าเป็นเครื่องประดับที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับซิทริน
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับโกเมนที่ดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีผลึกขนาดเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง หายากและรู้จักกันในชื่อคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับโกเมน
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับโทแพซสีน้ำเงินที่ดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีผลึกขนาดเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง หายากและเป็นที่รู้จักว่ามีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับโทแพซสีน้ำเงิน
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับอัญมณีเพอริโดชั้นดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสามารถพิเศษ หายากและรู้จักกันในชื่อคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับอัญมณีเพอริโด
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับอเมทิสต์สีเขียวที่ดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสามารถพิเศษ หายากและเป็นที่รู้จักว่ามีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับอเมทิสต์สีเขียว
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับโอปอลไฟที่ดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง หายากและรู้จักกันในชื่อคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับโอปอลไฟ
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับอเมทิสต์สีเขียวที่ดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง หายากและเป็นที่รู้จักว่าเป็นเครื่องประดับที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับอเมทิสต์สีเขียว
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับทัวร์มาลีนสีเขียวที่ดี
ผลึกขนาดเล็กบางชิ้นสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ทัวร์มาลีนสีเขัยวระดับ "ดีมาก" (AA) มีเฉดสีที่ทำให้แสงทะลุผ่านอัญมณีได้
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง ยากที่จะหาและรู้จักในฐานะที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับทัวร์มาลีนสีเขียว
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับทัวร์มาลีนสีเขียวที่ดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง ยากที่จะหาและรู้จักในฐานะที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับทัวร์มาลีนสีเขียว
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับอเมทิสต์สีเขียวที่ดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง ยากที่จะหาและรู้จักในฐานะที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับอเมทิสต์สีเขียว
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับอเมทิสต์สีเขียวที่ดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง ยากที่จะหาและรู้จักในฐานะที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับอเมทิสต์สีเขียว
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับสโมคกี้ควอตซ์
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
สโมคกี้ควอตซ์ระดับยอดเยี่ยม (AAA) เป็นอัญมณีที่มีคุณภาพสูงและสามารถพบได้ในร้านขายอัญมณีชั้นนำของโลก เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงสโมคกี้ควอตซ์
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง ยากที่จะหาและรู้จักกันในชื่อคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับสโมคกี้ควอตซ์
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับอัญมณีเบริลสีชมพูที่ดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง หายากและเป็นที่รู้จักว่าเป็นเครื่องประดับที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับเบริลสีชมพู
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับโกเมนที่ดี
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง หายากและรู้จักกันในชื่อคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับโกเมน
ความเข้มปานกลางและไม่มีความสามารถในการสะท้อนแสง คุณภาพขั้นพื้นฐานสำหรับเครื่องประดับซาโวไรต์
ความเข้มปานกลางที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงนิดหน่อย มีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงในสีพร้อมกับความสว่างสูง อาจมีผลึกเล็กมากที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ความเข้มสูงมากพร้อมกับความสว่างขั้นสูง หายากและรู้จักกันดีว่าคุณภาพดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับซาโวไรต์
ทับทิมทรงสี่เหลี่ยมเกสรสีธรรมชาติไม่ได้ผ่านกระบวนการทางความร้อน ทับทิมชนิดนี้มีคุณภาพดีเยี่ยมและมีผลึกเล็กน้อยที่อาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ทับทิมสีเข้มธรรมชาติไม่ได้ผ่านกระบวนการทางความร้อน ได้รับการยอมรับว่าเป็นทับทิมที่มีมูลค่าสูงสุด
ไพลินสีเข้มธรรมชาติไม่ได้ผ่านกระบวนการทางความร้อน แซฟไฟร์ชนิดนี้มีคุณภาพดีเยี่ยมและมีผลึกเล็กน้อยที่อาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
แซฟไฟร์สีเข้มเด่นชัดธรรมชาติไม่ได้ผ่านกระบวนการทางความร้อน ได้รับการยอมรับว่าเป็นแซฟไฟร์ที่มีค่าสูงสุด
มรกตสีเข้มเด่นชัดธรรมชาติไม่ได้ผ่านกระบวนการทางความร้อน มรกตชนิดนี้มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมโดยมีผลึกเล็กน้อยซึ่งอาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
มรกตสีเข้มธรรมชาติไม่ได้ผ่านกระบวนการทางความร้อน ได้รับการยอมรับว่าเป็นมรกตที่มีค่าสูงสุด
Differing in colours and containing no inclusions, lab-created emeralds are the embodiments of flawlessness. Besides, lab-created emeralds bear the same astrological features as the natural ones so that it might also be effective on your body and soul. It is a great choice for those looking for perfection on their stones.
With its deep blue shades, lab-created sapphire has the same physical, chemical, and optical qualities as the natural sapphire. Thanks to its sparkling beauty, lab-created sapphire is a great option for those wishing to have the visual excellence on their stones.
With its perfection and smoothness, lab-created Ruby stones are as splendid as the natural ones. Besides its enchanting beauty, lab-created ruby is the symbol of power and a zest for life. Because lab-created rubies possess the same physical, optical and chemical characteristics as the natural rubies, they will also be a great alternative for Ruby lovers.
Also known as Pink Tourmaline, Rubellite takes its name from the Latin word ‘rubellus’ meaning ‘reddish’. With its breathtaking combination of the pink and red, Rubellite is a stone that is believed to bring life energy to the buyer. For those who are confused to choose between the natural and the original one, lab-created Rubellites carry the same features as the natural ones do.
Resembling diamond with its transparent and shiny surface, Moissanite is the mineral form of silicon carbide and it is another type of the lab-created stones. Being as durable as diamonds, Moissanite is a great alternative for engagement ring choices.
Also known as Cambodian blue zircon because its origin is Cambodia, the hue of blue zircon is closer to sky blue or pastel blue. Resembling diamonds and sharing similar names with cubic zirconia, the natural Blue zircon should not be mistaken with the synthetic cubic zirconia. As a member of the zircon family, Blue Zircon is thought to have a great influence on the human body. Clearing the mind of its user, Blue Zircon is believed to relax its user.
Originated from Tanzania, Brown zircon is another member of zircon family. With its diamond-like appearance and name, the natural Brown zircon should not be mistaken with the synthetic cubic zirconia. Because it is a natural stone like other members of Zircon family, Brown zircon is also thought to have positive effects on the human body. Thanks to its healing effects, Brown Zircon is believed to release physical pain. It could be a great option for those wanting to feel the healing power of mother earth.
Originated from Tanzania and Nigeria, White Zircon is a transparent natural stone with a diamond-like appearance. It should not be mistaken with the cubic zirconia because white zircon is natural stone while cubic zirconia is synthetic. Because it exhibits double refraction, White Zircon has an incredible visual quality. It will be a great alternative for the diamond if you are looking for the same appeal with a different choice.
Taking attention with its colour range differing from delicate pastel pink to intense violetish purple, Kunzite is an unknown but a rare beauty. Often found in bigger sizes, Kunzite is monoclinic and its crystals usually turn into a blade-like shape. Even if it is unknown to most people, there are such important figures adorning themselves with Kunzite as Duchess of Gloucester.
Considered to be the rarest form of opal, Black Opal has various colour tones differing from jet black to dark grey. What makes this stone special is the variety of hues that could be seen in the stone. You could see the shiny red, orange, or green hues reflecting from the Black Opal.
Named after the harmonious colour range of Neptune’s surface, Neptun Garden Topaz welcomes you into the extraterrestrial charm of its stone. To enhance its colour and quality, Neptun Garden Topaz is coated with a substance. As a member of the topaz stones, this stone also has relaxing features thanks to its energy. For the believers of the stone’s powers, it will calm your nerves and protect you from sickness
With its transparent surface, the Mercure Topaz reflects the light by giving the aurora effect. Like the planet Mercury turning into blue when the sunlight is reflected, Mercure Topaz’s dazzling colours could be seen once it is exposed to sunlight. This effect is provided through the coating process called physical vapour deposition and the luminous effect comes out as a result.
As mystical as its name, Mystic Topaz is a paradise of colours with its rainbow shine. Through the coating process, its colour is enhanced and takes its final form. Believed to drive away negative feelings and warding off the evil spirits, this stone relaxes its user. With its “eye-clean” stone, there is no place for imperfection in Mystic Topaz. For a condensed version of the rainbow, this stone is a great choice for you.
As one of the rarest versions of the topaz, Pink Topaz will melt the hearts of pink lovers with its delicate beauty. Through the coating process, its colour is enhanced and takes its final form. Vitalizing its owner’s energy, this stone is believed to save you from the negative energy thanks to the divine protection of the sun. Because it enhances creative thinking, Pink Topaz could be a great choice for designers or artists. You will feel the warmth of its colours when you take a look inside of it.
Being an astonishing stone with its sparkling beauty, Opal with the white colour is the most common type of Opal. Like other Opal stones, it is believed to have high energy and remarkable effects on the body. Opal is believed to change negative energy to the positive one and clear the mind of its user.
Classified as a semi-precious stone, Sultan Stone has become very popular lately. Depending on the source of light, its colours could change from champagne to peach. Thanks to its high refractive index, you could see the array of those colours even in the dim light. It is usually produced in bigger carats to see that breathtaking change in the colours.
As one of the members of the Grossular Garnet family, Tsavorite has been one of the most popular gemstones with its rarity. Due to its breathtaking green colour, it could remind you of Emerald. Taking its green colour from its chemical structure that includes chromium or vanadium, Tsavorite is a feast for the eyes. Tsavorite is believed to heal the emotional trauma or illness of its user.

Black Sapphire

As a member of the Sapphire family, Black Sapphire is one of the varieties of the mineral corundum. With its pitch-black colour, Black Sapphire maintains its dark tones while some of them might also reveal metallic tones when they are exposed to light. Mainly mined in Australia, Black Sapphire could be a great alternative for black lovers. Black Sapphires are believed to keep the owner calm in a chaotic situation and serve as a protective shield against bullying.
CHAIN LENGTH

Our bracelets for children are with adjustable chains that you can modify in accordance with the age of the child. The chain length can be adapted between 9-12 cm and 12-15 cm.

You may refer to the chart below for a basic guideline to bracelet sizes for different age groups. Please note that this is an approximate measurement and the actual length that you need may vary depending on your child’s wrist measurement and your choice of a tight fit or loose fit.

 • 0-6 Age
 • 9-12 cm
 • 6-13 Age
 • 12-15 cm
SELECT QUANTITY
This product is available as a single earring and as a pair of earrings. Please note that if you select the pair option you will receive two identical earrings.
Send my ring in average size:
If you don't know your ring size, you can select this option. We will produce and send your ring in the most common ring size. In the case this size will not be suitable for you, you can return your ring for free resizing within 60 days from the receipt of your product.
คุณภาพของหินอัญมณี
การจัดระดับพลอยแต่ละชนิดมีลักษณะแตกต่างกันเช่นสีและความคมชัด,อธิบายถึงคุณภาพของอัญมณี
Gemstone Quality
สี (สำหรับ Swarovski และหินอื่น ๆ )
สีที่แม่นยำขึ้นอยู่กับองค์ประกอบทางเคมีของเพชร ระดับการจัดระดับสีของเพชรมีตั้งแต่ D ถึง Z เกรดสีสูงสุดและหินขาวที่มีอยู่เป็นเพชรสี D นอกจากนี้ยังเป็นเกรดสีที่หายากและมีมูลค่าสูงกว่า เพชรในช่วงสีของ G ถึง J มีสีของตัวถังและถือว่าอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับสี สีที่เหมาะสำหรับเพชรโดยทั่วไปถือว่าเป็นสี H
Colour
สี / โลหะ
โลหะหมายถึงวัสดุฐานที่ใช้ในการผลิตเครื่องเพชรพลอย สีจะถูกกำหนดโดยการผสมผสานระหว่างโลหะกับสารอลูมิเนียมอื่น ๆ
alloy
กลาง หินอัญมณี:
หินกลางเป็นหินหลักในอัญมณีแคร์ของหินกลางมีขนาดใหญ่กว่าหินอื่น ๆ
Stone 3:
Stone 3 consist of smaller complementary stones that emphasize the harmony of the center stone and accent stones.
Accent Stone:
Accent Stone is used to define the complementary or secondary stone(s) which are smaller in size generally but much more than stone 1 / gemstones.
ความสะอาดของหินอัญมณี:
ความชัดเจนของอัญมณีหมายถึงสีและความคมชัดของหิน ความชัดเจนของอัญมณีขึ้นกับชนิดของมัน ความชัดเจนของ AAA หมายถึงหินที่สะอาดมากขณะที่ความชัดเจนของ AA หมายถึงหินทำความสะอาดกึ่งกลาง
Stone Clarity
กะรัต:
กะรัตหมายถึงการวัดเพชรและอัญมณีอื่น ๆ
Carat
ของแข็ง:
คำว่า "ของแข็ง" ระบุว่ารายการนี้ไม่ได้เป็นโพรงภายใน
Solid
GLAMIRA โลโก้ภายใน:
ผลิตภัณฑ์ของคุณสามารถผลิตได้โดยมีหรือไม่มีโลโก้ GLAMIRA แกะสลักไว้ภายในสลัก
GLAMIRA Logo
รูปทรงหินอัญมณี:
รูปร่างอธิบายถึงรูปแบบและรูปร่างของเพชรเช่นรอบเจ้าหญิงมรกตหรือรูปไข่ รูปทรงเหล่านี้มีรูปแบบและคุณลักษณะต่างกัน
Stone Shape
รูปทรงหินอัญมณี:
รูปร่างอธิบายถึงรูปแบบและรูปร่างของเพชรเช่นรอบเจ้าหญิงมรกตหรือรูปไข่ รูปทรงเหล่านี้มีรูปแบบและคุณลักษณะต่างกัน
Stone Shape
อัญมณี เส้นผ่านศูนย์กลาง:
เส้นผ่าศูนย์กลาง (มิติ) หมายถึงลักษณะที่แท้จริงของอัญมณี เส้นผ่านศูนย์กลางของหินถือเป็นการวัดขนาดจริงของอัญมณีที่ดีกว่าน้ำหนักกะรัต เนื่องจากตัวเลือกการตัดต่างๆ
Stone Diameter
ความกว้าง:
ความกว้างหมายถึงการวัดวงแหวนจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง คุณสามารถวัดว่าแหวนของคุณอยู่บนนิ้วของคุณกว้างแค่ไหน
width
ความหนา:
ความหนาของแหวน วัดเป็นมิลลิเมตร ในแนวตั้งจากด้านในกับนิ้วไปด้านนอก
1.2 มม. 1.4 มม. 1.6 มม. 1.8 มม. 2.0 มม.
ประเภทหินอัญมณี:
มันหมายถึงหินอัญมณีตั้งแต่เพชรสังเคราะห์ถึงเพชร นอกจากนี้ยังรวมถึงความคมชัดและน้ำหนักกะรัต
พื้นผิว:
หมายถึงกระบวนการของการขัด การฝัง การตกตะกอนบนซุ้มของก้าน
ข้อมูลส่วนตัว:
นี้หมายถึงรูปร่างแหวนแต่งงานรวมทั้งศาลแบนศาลเล็กน้อยและศาลแบบดั้งเดิม การแบนด้านนอกและเส้นโค้งด้านในเป็นลักษณะทั่วไปของแนวขนาน ศาลเล็กน้อยหมายถึงรายละเอียดของแหวนซึ่งกลมเล็กน้อยที่ด้านในและด้านนอกของศาล ศาลแบบดั้งเดิมเป็นศาลวงแหวนรอบด้านและด้านนอกหนา
profile
กล่องของขวัญ
ผลิตภัณฑ์ GLAMIRA ทั้งหมดจะถูกส่งไปในกล่องของขวัญอันทันสมัย
Gift Box/ Case
กล่องของขวัญ
ผลิตภัณฑ์ GLAMIRA ทั้งหมดจะถูกส่งไปในกล่องของขวัญอันทันสมัย
Gift Box/ Case
โลหะผสม / สี:
มันเป็นส่วนผสมของโลหะที่แตกต่างกัน เนื่องจากการรวมกันของอัตราส่วนโลหะที่แตกต่างกันอัลลอยด์จึงปรับเปลี่ยนคุณสมบัติของโลหะบริสุทธิ์เพื่อให้ได้ลักษณะที่พึงประสงค์ โลหะมีค่าเช่นทองคำเงินแพลเลเดียมหรือแพลตตินั่มการผลิตมักเกิดขึ้นหลังจากที่โลหะมีการผสมอยู่แล้ว ส่วนผสมของโลหะที่แตกต่างกันอาจมีสีแตกต่างกันเช่นสีขาวสีเหลืองสีแดงเป็นต้น
alloy
แกะสลัก
GLAMIRA ใช้เทคนิคการแกะสลักด้วยเลเซอร์ซึ่งส่งผลให้ผิวเรียบบนผลิตภัณฑ์
การแกะสลักรายการของคุณจะไม่ส่งผลต่อสิทธิ์ในการปรับขนาดการรับประกันตลอดอายุการใช้งานหรือการซ่อมแซม สินค้าที่แกะสลักจะได้รับคูปองแทนเงินสดคืนเท่านั้น ไม่สามารถรับเงินคืนได้
engraving
การรับรอง
certificationผลิตภัณฑ์ GLAMIRA ทั้งหมดจะถูกส่งโดย GLAMIRA พร้อมกับใบรับรองความถูกต้อง คุณสามารถเลือกเพชรที่ได้รับการรับรองโดย GIA หรือ HRD หากคุณมีทางเลือกที่เฉพาะเจาะจงระหว่าง GIA และ HRD โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าหลังจากที่คุณได้สั่งซื้อแล้ว
ม่สามารถหาขนาดแหวนของคุณได้ที่นี่
หากคุณไม่คุ้นเคยกับขนาดแหวนขนาดบอกขนาดของคุณในรูปแบบขนาดแหวนระหว่างประเทศใด ๆ และเราจะทำให้มันสำหรับคุณ!
ม่สามารถหาขนาดแหวนของคุณได้ที่นี่
ความหนา
ความหนาของแหวน วัดเป็นมิลลิเมตร ในแนวตั้งจากด้านในกับนิ้วไปด้านนอก
1.2 มม. 1.4 มม. 1.6 มม. 1.8 มม. 2.0 มม.
สีหลัก
เคลือบฟันเป็นเครื่องประดับอัญมณีที่ใช้กับสารเคลือบกระจกสีโปร่งแสงหรือทึบแสงหลอมรวมกับพื้นผิวของสิ่งของที่ทำจากโลหะ
สีหลัก
Length

 

Length
Length

 

Length
Length

 

Length
วิธีการปรับความยาวสร้อยข้อมือของคุณ
เพื่อความสะดวกสบาย ความยาวของสร้อยข้อมือสามารถปรับได้ด้วยห่วงโซ่ที่แนบกับตะขอ
วิธีการปรับความยาวสร้อยข้อมือของคุณ
วิธีการปรับความยาวสร้อยข้อมือของคุณ
เพื่อให้พอดีกับที่สมบูรณ์แบบความยาวของสร้อยข้อมือสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการเชื่อมโยงของโซ่ที่ยึดติดกับสายรัด
วิธีการปรับความยาวสร้อยข้อมือของคุณ
วิธีการปรับความยาวสร้อยข้อมือของคุณ
เพื่อให้พอดีกับที่สมบูรณ์แบบความยาวของสร้อยข้อมือสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการเชื่อมโยงของโซ่ที่ยึดติดกับสายรัด
วิธีการปรับความยาวสร้อยข้อมือของคุณ
ปริมาณของหินอัญมณี
ปริมาณหินที่ระบุไว้ในที่นี้คือสำหรับวงแหวนขนาด O และสูงกว่า จำนวนหินอาจลดลงเมื่อเลือกขนาดที่เล็กลง
ปริมาณของหินอัญมณี
Please note that the ปริมาณของหินอัญมณี circling all the way around a ring depends on the ring size. The ปริมาณของหินอัญมณี indicated here is for the ring sizes O and above. The amount of stones may decrease when smaller sizes are selected.
สวมใส่สบาย
รอบของวงแหวนโค้งด้านนอกเพื่อดูรูปลักษณ์ที่สวยงามและกลมด้านในเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย
สวมใส่สบาย
คุณภาพเพชรสีต่าง ๆ
คุณภาพของเพชรสีถูกอธิบายโดยลักษณะเฉพาะของพวกเขาเช่นสีความชัดเจนตัดและความสามารถ
คุณภาพเพชรสีต่าง ๆ
เลือกคุณภาพเพชร
คุณภาพของเพชรสีถูกอธิบายโดยลักษณะเฉพาะของพวกเขาเช่นสีความชัดเจนตัดและความสามารถ
เลือกคุณภาพเพชร
เลือกตัวเลือกกรรมวิธีทางความร้อน
 • ทำให้ร้อน
 • ไม่ทำให้ร้อน
ความร้อนแสดงว่าอัญมณีได้รับการสัมผัสกับการให้ความร้อนเพื่อเพิ่มสี / ความคมชัด ถือเป็นการบำบัดแบบธรรมชาติเนื่องจากเป็นกระบวนการต่อเนื่องของกระบวนการที่พลอยถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในแผ่นดิน
ความร้อนแสดงว่าอัญมณีได้รับการสัมผัสกับการให้ความร้อนเพื่อเพิ่มสี / ความคมชัด
ประเทศต้นทาง
 • แอฟริกัน
 • โคบอมเบี่ยน
มรกตแอฟริกันปรากฏในโทนเย็นและเบา รอยด่างดำเล็กๆอาจปรากฎบนอัญมณีเหล่านี้ได้
โคบอมเบี่ยน มรกต มีโทนอุ่น สีของพวกเขาเป็นสีเขียวเข้มมากขึ้นและมีความคมชัดสูง มรกตเหล่านี้เป็นสิ่งที่มีมูลค่าและเป็นที่นิยมมากที่สุด
Average Weight
The given weight information is approximate and based on size V.
Is your white gold jewellery rhodium plated?
Rhodium plating is used only to enhance the white colour and protect the ring from scratches, but the metal underneath the protection layer is white gold, not yellow. When you order a white gold jewellery, it is produced from white gold alloy. Same applies to multicoloured jewellery containing white gold as well. Please note that white gold naturally has a yellowish hue and it is not snow white. The rhodium plate enables the true white color.
Is your silver jewellery rhodium plated?
Rhodium plating is used only to enhance the white colour and protect the ring from scratches, but the metal underneath the protection layer is silver.
Select Gold
Select the gold karat from the options below.
Bone
With its smaller shape compared to the other type of nose pins, this is the best choice for the healed piercings. It is the easiest one to use so that it could be a good choice for beginners.
How to use: Holding by the side of the adornment, push it through the hole, and you are done.
Bone
Right/Left Screw
The best option for those having an active lifestyle or if you are afraid that your nose pin might fall. Compared to the other types, it might be the most challenging one to use.
How to use: Holding it by the diamond, make the round part look like a rainbow, and guide it through the hole with a gentle twisting motion. Flit it up by applying slight pressure.
Right/Left Screw
L Shape
For those having trouble using a screw type of nose pins, it is easier to insert/take off than the screw one and more secure than the nose bone.
How to use: Holding it by the adornment, make the L shape upside down and insert it through the hole. Then, push it in an angle until it is in.
L Shape

ทองคำขาวสีแดง 375

ตัวบ่งชี้ 18K 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 375 - ทองคำ 9K มีทอง 9 ส่วนและอีก 15 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอีกแบบหนึ่งซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 37.5%

ทองคำขาวสีแดง 375

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 375 - ทองคำ 9K ประกอบด้วยทองคำ 9 ส่วนและอีก 15 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 37.5%

ทองคำขาว 375

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 375 - ทองคำ 9K ประกอบด้วยทองคำ 9 ส่วนและอีก 15 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 37.5%

ทองคำขาว 375

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% .ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 375 - ทองคำ 9K ประกอบด้วยทองคำ 9 ส่วนและอีก 15 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอีกแบบหนึ่งซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 37.5%

ทองคำ ทองคำขาว ทองคำสีแดง 375

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 375 - ทองคำ 9K ประกอยด้วยทองคำ 9 ส่วนและอีก 15 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอีกแบบหนึ่งซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 37.5%

ทองคำ ทองคำขาว ทองคำสีแดง 375

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 375 - ทองคำ 9K ประกอบด้วยทองคำ 9 ส่วนและอีก 15 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอีกแบบหนึ่งซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 37.5%

ทองคำ ทองคำขาว ทองคำสีแดง 375

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทอง 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 375 - ทองคำ 9K ประกอบด้วยทองคำ 9 ส่วนและอีก 15 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอีกแบบหนึ่งซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 37.5%

ทองคำขาว ทองคำ 375

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 375 - ทองคำ 9K ประกอยด้วยทองคำ 9 ส่วนและอีก 15 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอีกแบบหนึ่งซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 37.5%

ทองคำขาว ทองคำ 375

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 375 - ทองคำ 9K ปนะกอบด้วยทองคำ 9 ส่วนและอีก 15 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอีกแบบหนึ่งซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 37.5%

ทองคำสีแดง 375

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 375 - ทองคำ 9K ประกอบด้วยทองคำ 9 ส่วนและอีก 15 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอีกแบบหนึ่งซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 37.5%

ทองคำ ทองคำขาว ทองคำสีแดง 585

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 375 - ทองคำ 9K ประกอบด้วยทองคำ 9 ส่วนและอีก 15 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอีกแบบหนึ่งซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 37.5%

ทองคำ ทองคำขาว ทองคำสีแดง 585

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 585 - ทองคำ 14K ประกอบด้วยทองคำ 14 ส่วนและอีก 10 ส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 58.5%

ทองคำ ทองคำขาว 585

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทอง 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทอง 585 - ทอง 14K ประกอบด้วยทองคำ 14 ส่วนและอีก 10 ส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 58.5%

ทองคำขาว ทองคำ 585

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 585 - ทองคำ 14K ประกอบด้วยทองคำ 14 ส่วนและอีก 10 ส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 58.5%

ทองคำ ทองคำขาว ทองคำสีแดง 585

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 585 - ทองคำ 14K ประกอบด้วยทองคำ 14 ส่วนและอีก 10 ส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 58.5%

ทองคำขาว ทองคำ ทองคำสีแดง 585

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 585 - ทองคำ 14K ประกอบด้วยทองคำ 14 ส่วนและอีก 10 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมเป็นทองคำ 58.5%

ทองคำ ทองคำขาว ทองคำสีแดง 585

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 585 - ทองคำ 14K ประกอบด้วยทองคำ 14 ส่วนและอีก 10 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมเป็นทองคำ 58.5%

ทองคำขาว 585

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทอง 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 585 - ทองคำ 14K ประกอบด้วยทองคำ 14 ส่วนและอีก 10 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมเป็นทองคำ 58.5%

ทองคำ 585

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 585 - ทองคำ 14K ประกอบด้วยทองคำ 14 ส่วนและอีก 10 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมเป็นทองคำ 58.5%

ทองคำสีแดง 585

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 585 - ทองคำ 14K ประกอบด้วยทองคำ 14 ส่วนและอีก 10 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมเป็นทองคำ 58.5%

ทองคำขาว ทองคำสีแดง 750

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 750 - ทอง 18K ประกอบด้วยทองคำ 18 ส่วนและอีก 6 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 75%

ทองคำขาว ทองคำสีแดง 750

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 750 - ทองคำ 18K ประกอบด้วยทองคำ 18 ส่วนและอีก 6 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 75%

ทองคำ ทองคำ 750

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 750 - ทองคำ 18K ประกอบด้วยทองคำ 18 ส่วนและอีก 6 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 75%

ทองคำขาว ทองคำ 750

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 750 - ทองคำ 18K ประกอบด้วยทองคำ 18 ส่วนและอีก 6 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 75%

ทองคำ ทองคำขาว ทองคำสีแดง 750

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 750 - ทองคำ 18K ประกอบด้วยทองคำ 18 ส่วนและอีก 6 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 75%

ทองคำ ทองคำขาว ทองคำสีแดง 750

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 750 - ทองคำ 18K ประกอบด้วยทองคำ 18 ส่วนและอีก 6 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 75%

ทองคำ ทองคำขาว ทองคำสีแดง 750

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 750 - ทองคำ 18K ประกอบด้วยทองคำ 18 ส่วนและอีก 6 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 75%

ทองคำขาว 750

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 750 - ทองคำ 18K ประกอบด้วยทองคำ 18 ส่วนและอีก 6 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดียมซึ่งทำให้มีทองคำ 75%

ทองคำ 750

ตัวบ่งชี้ 18K, 14K หรือ 9K บ่งชี้ปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในส่วนผสม ทองคำ 24K เรียกว่าทองคำบริสุทธิ์ 100% ระบบตัวเลขใช้เพื่อระบุจำนวนทองคำบริสุทธิ์ที่พบในสินค้า
ทองคำ 750 - ทองคำ 18K ประกอบด้วยทองคำ 18 ส่วนและอีก 6 ชิ้นส่วนเป็นโลหะผสมอื่น ๆ ซึ่งโดยปกติจะมีเงิน ทองแดง สังกะสี แพลตตินั่ม หรือแพลเลเดีย